Công nghệ in 3D PolyJet tiếp tục đẩy các giới hạn về thẩm mỹ và khả năng thực hiện, với khả năng kết hợp các vật liệu photopolymer đa màu vào cùngmột bản in 3D duy nhất.

Tải xuống Polyjet PDF Liên hệ với chúng tôi

CÔNG NGHỆ

Tương tự như in phun thông thường, công nghệ in 3D này lớp vật liệu photopolymer lỏng này được chiếu tia UV có thể tạo ra các vật liệu mịn và chính xác cho các ứng dụng tạo mẫu và dụng cụ.

KẾT QUẢ

Khả năng in độ phân giải cao bề mặt đảm bảo các tính năng tốt và chi tiết cho tất cả các sản phẩm in 3D. Một loạt các vật liệu và màu sắc có thể được kết hợp thành một mô hình duy nhất để đảm bảo hiệu quả cao.

Với độ chính xác chi tiết, công nghệ này là lý tưởng cho việc sản xuất khuôn mẫu chính xác, đồ gá lắp, đồ đạc và các công cụ sản xuất khác cần thiết cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Công nghệ PolyJet của Stratasys cũng là một trong những công nghệ in 3D nhanh nhất. Việc rút ngắn thời gian đầu sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các ngành công nghiệp bằng cách tăng hiệu quả trong các sản phẩm sản xuất cho các nhu cầu kinh doanh có liên quan.

The  Materials

Digital Material, Digital ABS & ABS2, Digital ABS Plus & ABS Plus 2, High Temperature, Transparent, Rigid Opaque, Simulated Polypropylene, Rubber-like, Agilus30 and Biocompatible.

Xem chi tiết

Polyjet 3D printer

Stratasys Polyjet 3D printers excels in constructing the ideal prototype in high resolution with a possible mixture of materials from both rigid and simulated rubber to create a colourful and realistic product.

Xem chi tiết