Trải nghiệm ưu thế công nghiệp với công nghệ FDM, công nghệ sản xuất phụ gia duy nhất hoạt động với nhựa nhiệt dẻo sản xuất theo buồng tự điều chỉnh được cấp bằng sáng chế.

Buồng bảo đảm sự liên kết nhất quán của các lớp, vì mỗi lớp được gia nhiệt ở một nhiệt độ cụ thể. Với độ chính xác cao và giới hạn cong vênh của các bộ phận được sản xuất bằng công nghệ FDM, nhiều phần có thể được đặt lại với nhau để tạo ra các bộ phận cực lớn và khắc phục giới hạn kích thước bản dựng tối đa.

Khi công nghệ FDM sử dụng cùng một loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo được tìm thấy trong quy trình sản xuất truyền thống, luôn có một nhựa nhiệt dẻo FDM phù hợp với yêu cầu của bạn.

Yêu cầu FDM PDF Click here to contact us

Công nghệ

Công nghệ FDM hoạt động bằng cách nung nóng nhiệt dẻo đầu tiên thành trạng thái bán lỏng. Các sợi siêu mịn ở trạng thái bán lỏng sau đó được lắng đọng dọc theo lớp đường dẫn phun ra theo từng lớp. Một vật liệu có thể tháo rời được gửi bởi máy in nếu cần hỗ trợ. Vật liệu hỗ trợ có thể được loại bỏ trong quá trình xử lý sau bằng chất tẩy rửa hoặc nước.

Kết quả

Công nghệ FDM cho phép người dùng xây dựng các sản phẩm có khả năng chịu lực và chịu được hóa chất trong các tính chất hóa học, cơ học và nhiệt, không bị bóp méo trong điều kiện môi trường xung quanh theo thời gian. Công nghệ này cũng là lý tưởng cho việc tạo ra các thành phần đòi hỏi hình học phức tạp và độ bền hiệu suất. Do đó, các ý tưởng thiết kế được giải phóng khỏi các ràng buộc của các phương pháp sản xuất truyền thống, vốn không đảm bảo độ chính xác cực cao.

ỨNG DỤNG VÀO SẢN XUẤT CÔNG CỤ 

Tạo jigs and fixtures nhanh hơn, với chi phí sản xuất thấp hơn.
Các công cụ tùy chỉnh đều có thể được in 3D, theo yêu cầu.
Và chúng đem đến hiệu quả cao hơn so với các công cụ gia công thông thường.

          Tìm Hiểu Thêm >>

            Tìm Hiểu Thêm >>

            Tìm Hiểu Thêm >>

Vật liệu nhiệt dẻo FDM

ABS-M30 (Acrylonitrile butadiene styrene), ABS-M30i, ABSi, PC-ABS, ASA (Acrylonitrile styrene acrylate), PC (Polycarbonate), PC-ISO, ULTEM 9085 resin (Polyetherimide), ULTEM 1010 resin, PPSF (Polyphenylsulfone), FDM Nylon 6, FDM Nylon 12, FDM Nylon 12CF, ST-130 (Sacrificial Tooling) and PLA (Polylactic acid).

Xem chi tiết

Máy in 3d FDM

Sự đa dạng của máy in 3D công nghiệp từ Stratasys sử dụng công nghệ FDM  có thể phục vụ cho bất kỳ nhu cầu thiết kế và kỹ thuật nào của bạn trong một môi trường văn phòng.

Xem chi tiết