MÁY IN 3D NHỰA

Đổi mới và đạt được hiệu quả với các máy in 3D bằng nhựa hàng đầu trong ngành của chúng tôi từ Stratasys cho phép bạn đáp ứng nhu cầu ứng dụng dự định của mình thông qua công nghệ FDM hoặc Công nghệ PolyJet.

Máy in 3D FDM có thể xử lý vật liệu cấp sản xuất để tạo ra các bộ phận chức năng trực tiếp từ dữ liệu số, biến chúng thành giải pháp hoàn hảo, sử dụng nhựa nhiệt dẻo có tính chất ổn định, khả năng in được cấu trúc hình học phức tạp và các bộ phận chính xác, có tính bền với môi trường vật lý xung quanh.

Tạo ra các sản phẩm photopolyme mong muốn với máy in 3D PolyJet, với tốc độ nhanh hơn máy in 3D FDM và đạt được tính thẩm mỹ của sản phẩm cuối cùng với sự đa dạng về màu sắc, sự hoàn thiện mượt mà và chi tiết cho các ứng dụng tạo mẫu và sản xuất của bạn.

Đặt tiêu chuẩn về độ tin cậy và dễ sử dụng làm ưu tiên, máy in 3D MakerBot thu hẹp khoảng cách giữa in 3D theo sở thích và công nghiệp bằng cách tận dụng các công nghệ và chuyên môn công nghiệp từ Stratasys, để mang các tính năng mà trước đây chỉ có trên máy in 3D công nghiệp cho các chuyên gia với chi phí thấp hơn đáng kể.

Công Nghệ In 3D Nhựa Stratasys

Công nghệ FDM được cấp bằng sáng chế của Stratasys và công nghệ PolyJet dựa trên công nghệ in phun mang đến cho bạn các công nghệ in 3D tốt nhất để phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Máy In 3D Nhựa Stratasys

Máy in 3D nhựa hàng đầu của Statasys sẽ phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào bạn cho doanh nghiệp của bạn.

Vật Liệu In 3D Nhựa Stratasys

Tùy chọn nhiều vật liệu tạo mẫu nhanh bằng nhựa cho phép bạn sản xuất các sản phẩm siêu thực tế để phù hợp với các yêu cầu khác nhau.

Ứng Dụng In 3D Nhựa

Việc áp dụng công nghệ in 3D bằng nhựa cho phép bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong cùng một thị trường, với chi phí và thời gian thấp hơn dành cho sản xuất sản phẩm mới.