MÁY IN 3D NHỰA STRATASYS

Đổi mới không ngừng và đạt hiệu quả với công nghệ in 3D hàng đầu trong ngành từ Stratasys, đáp ứng tất cả những nhu cầu và mong muốn của bạn thông qua các công nghệ FDM và công nghệ Polyjet.

Máy in 3D FDM có thể xử lý vật liệu cấp sản xuất để tạo các bộ phận chức năng trực tiếp từ dữ liệu số, làm cho chúng trở thành giải pháp hoàn hảo cho nhựa nhiệt dẻo ổn định với hình dạng phức tạp và các bộ phận chính xác trong quá trình sử dụng.

Tạo ra các sản phẩm photopolymer mong muốn với máy in 3D PolyJet với tốc độ nhanh hơn máy in 3D FDM, và đạt được tính thẩm mỹ sản phẩm với nhiều màu sắc và sự hoàn thiện mượt mà, chi tiết. Phù hợp cho các ứng dụng tạo mẫu và sản xuất của bạn.

Công Nghệ In 3D Nhựa Stratasys

Công nghệ FDM được cấp bằng sáng chế của Stratasys và công nghệ PolyJet dựa trên công nghệ in phun mang đến cho bạn các công nghệ in 3D tốt nhất để phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Máy In 3D Nhựa Stratasys

Máy in 3D nhựa hàng đầu của Statasys sẽ phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào bạn cho doanh nghiệp của bạn.

Vật Liệu In 3D Nhựa Stratasys

Tùy chọn nhiều vật liệu tạo mẫu nhanh bằng nhựa cho phép bạn sản xuất các sản phẩm siêu thực tế để phù hợp với các yêu cầu khác nhau.

Ứng Dụng In 3D Nhựa

Việc áp dụng công nghệ in 3D bằng nhựa cho phép bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong cùng một thị trường, với chi phí và thời gian thấp hơn dành cho sản xuất sản phẩm mới.