Y Tế

Tương tự như ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, in 3D kim loại cực kỳ thích hợp cho lĩnh vực y tế, đặc biệt trong sản xuất cấy ghép chỉnh hình.

Sự thay đổi toàn cầu về nhân khẩu học cùng với việc phát triển liên tục các kỹ thuật và sản phẩm phẫu thuật mới đang thúc đẩy sự tăng trưởng ổn định của thị trường cấy ghép chỉnh hình. In 3D kim loại mang lại lợi ích từ việc tăng trưởng vì nó cung cấp bổ sung để công nghệ cải tiến quy trình và sản xuất thiết bị cấy ghép.

Liên hệ Với Chúng Tôi

Các Ứng Dụng

Tối Giản Chi Phí

Sử dụng công nghệ in 3D  như công nghệ EBM đã được cấp bằng sáng chế của ARCAM, sản xuất thiết cấy ghép ép và gắn xi măng đã trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt đối với việc sản xuất số lượng các chi tiết cấy ép với các cấu trúc Trabecular tiên tiến. Các bộ phận cứng và xốp của bộ phận cấy ghép được xây dựng trong cùng một quy trình, loại bỏ các quy trình xử lí tốn kém.

Tùy Chỉnh Theo Yêu Cầu

Quá trình in 3D kim loại đặc biệt tốt cho sản xuất khối lượng thấp vì nó cho phép tự do thiết kế và tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng nhu cầu sản xuất cấy ghép tùy chỉnh. Công nghệ EBM cung cấp một quá trình trực tiếp từ quy thiết kế CAD  cho tới in kim loại, cho phép tạo ra bộ phận cấy ghép cho bệnh nhân bằng cách sử dụng dữ liệu từ