Nha Khoa

Một ngành công nghiệp khác lý tưởng sử dụng in kim loại 3D là  lĩnh vực ứng dụng nha khoa. Công nghệ LMF của SISMA cho phép tiến hành các quy trình  sản xuất các chi tiết, mô hình,dụng cụ nha khoa một cách nhanh chóng liền mạch.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Các Ứng Dụng

Chính Xác Với Chi Phí Thấp

Bằng cách sử dụng các máy quét trong miệng để quét miệng của bệnh nhân, chúng tôi có thể chế tạo các mô hình nha khoa và bộ phận giả như mão răng và cầu răng chính xác dựa trên các phép đo từ các lần chụp. Hơn nữa, nó là một quá trình nhanh và không tiếp xúc dẫn đến giảm đau trên vùng nhạy cảm của miệng bệnh nhân và giảm chi phí sản xuất.

Tiện Lợi

Với độ chính xác cao của công nghệ SISMA LMF, loại bỏ nhiều quy trình sửa chữa hoàn thiện với mô hình nha khoa in 3D, làm cho nó trở thành một quá trình tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Chắn Chắn Và Chất Lượng

Thiết bị nha khoa được in 3D kim loai  rất vững chắc, bền và chi tiết do được kết hợp từ nhiều loại vật liệu với các tính chất khác nhau  trong quá  trình in. Do có khả năng tùy biến, cá nhân hóa, thuận tiện nên có thể tạo ra thiết bị nha khoa chất lượng trong khi vẫn thoải mái cho bệnh nhân , đo là lý do tại sao việc in kim loại 3D là tương lai của sản xuất thiết bị nha khoa.