Hàng Không Vũ Trụ

Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ là ngành ứng dụng công nghệ 3D kim loại nhiều nhất, bởi tính tương thích công nghệ, và những lợi thế mà công nghệ in 3D đem lại cho nhành công nghiệp đặc biệt này. Không những thay thế quy  trình cũ với tốc độ nhanh hơn thuân tiện hơn , chất lượng còn tốt hơn trước đó.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Các Ứng Dụng

Tối Ưu Trọng Lượng Giảm Chi Phí

Lợi ích chính đầu tiên của in kim loại 3D trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ là giảm chi phí. Do tầm quan trọng của cân nặng và tối ưu trọng lượng trong lĩnh vực hàng không, rất nhiều chi phí được  đầu tư cho vật liệu và máy gia công để có được trọng lượng tối ưu và tỷ lệ Buy-to-Fly tốt. Tuy nhiên, công nghệ in3D kim loại  như quá trình EBM của ARCAM có thể sản xuất các linh kiện có trọng lượng nhẹ với tối ưu hóa trọng lượng  và tỷ lệ buy-to-Fly hiệu quả với chi phí thấp hơn.

Tiếp Kiệm Thời Gian

Sự lặp lại thiết kế chỉ được cung cấp bởi một vài nhà cung cấp có năng lực và thời gian  phát triển có thể mất nhiều tháng. In bằng kim loại 3D như quy trình EBM là công nghệ sản xuất ít công cụ cho phép sửa đổi thiết kế với thời gian và chi phí đầu vào tối thiểu.

Đổi Mới

In 3D kim loại cho phép các nhà thiết kế tự do sáng tạo các sản phẩm hoàn toàn mới và sản phẩm với trọng lượng giảm, tản nhiệt, sưởi ấm và các đặc tính lọc. Với rất nhiều lợi ích được cung cấp bởi in kim loại 3D, nó chắc chắn là một công nghệ bổ sung cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và cũng lý tưởng để được sử dụng với nhau.