Công nghệ in 3D Kim loại Laser Metal Fusion (LMF) cho phép in nhanh và hiệu quả các bộ phận kim loại chức năng.

Tải Tài Liệu Liên Hệ Với Chúng Tôi

Công nghệ

Laser Metal Fusion có khả năng tạo mẫu nguyên mẫu bằng kim loại và các bộ phận sản xuất bằng các máy in 3D kim loại SISMA. Nó sử dụng nhiều loại hợp kim cho phép nguyên mẫu được làm từ nguyên liệu giống như các thành phần trong sản xuất. Bằng cách sử dụng tia laser và chiếu vào một lớp bột kim loại, tia laser biến đổi bột kim loại thành một bộ phận rắn. Các bộ phận được chế tạo theo từng lớp đắp dần để tạo thành những sản phẩm kim loại chắc, bền và hoạt động tốt như tương tự như nguyên mẫu chức năng hoặc các bộ phận có thể sử dụng trực tiếp.

Kết quả

Như vậy, việc áp dụng công nghệ in 3D kim loại LMF qua máy in 3D SISMA có thể nhanh chóng tạo ra một thành phần độc nhất trong vài giờ mà không cần dụng cụ đặc biệt như trong các quy trình sản xuất truyền thống.

Hơn nữa, có thể thiết kế các tính năng bên trong thành phẩm mà trước đó không thể đúc hoặc gia công, cho phép lắp ráp với nhiều thành phần để đơn giản hóa nhằm tối ưu chi phí lắp ráp. Các ngành công nghiệp đang ngày càng sử dụng công nghệ này nhiều hơn, trong đó có ngành công nghiệp vũ trụ, sản xuất và y tế.

Các nguyên liệu

Bronze, Cobalt Chrome, Inconel 718, Maraging Steel 1.2709, 316L Stainless Steel, and Titanium Ti64 ELI.

Xem chi tiết

Sản phẩm

MYSINT100 and MYSINT300.

Xem chi tiết