Electron Beam Melting (EBM) là công nghệ in 3D kim loại đa năng phù hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Một chùm electron công suất cao tạo ra năng lượng cần thiết cho khả năng tan chảy cao và năng suất cao. Nóng chảy được kích hoạt tại nhiều điểm cùng một lúc, mà không ảnh hưởng đến kết thúc bề mặt, độ chính xác hoặc tốc độ xây dựng.

Yêu cầu EBM PDF Liên hệ chúng tôi

Công nghệ

EBM là công nghệ in 3D kim loại được ARCAM cấp bằng sáng chế được sử dụng trong các hệ thống sản xuất phụ gia ARCAM (EBM). Nó sử dụng các nguyên tắc của độ lệch bằng cách tạo ra một chùm electron mạnh mẽ để làm tan chảy nhiều lớp lớp bột kim loại và lớp trong môi trường chân không được điều khiển và môi trường nhiệt độ cao. Chùm electron được quản lý bởi các cuộn dây điện từ cung cấp điều khiển chùm tia cực nhanh và chính xác cho phép duy trì đồng thời một số bể tan chảy.

Điều này dẫn đến các cấu trúc kim loại chắc chắn, chắc chắn, chất lượng cao được hình thành.

Kết quả

Các sản phẩm được thực hiện bởi EBM thông qua hệ thống sản xuất phụ gia ARCAM (EBM) có bề mặt phù hợp, không bị căng thẳng còn sót lại, có cấu trúc vi mô không có cấu trúc martensitic và tính chất vật liệu tốt hơn đúc và so sánh với vật liệu rèn. Với công nghệ này, bạn có quyền tự do trong thiết kế, trong khi có được tính chất vật liệu tuyệt vời và năng suất cao.

Do đó, nó không chỉ là một thay thế sản xuất hiệu quả về chi phí cho việc đúc và gia công thông thường mà còn cung cấp các cơ hội hoàn toàn mới cho sự khác biệt sản phẩm và phát triển các cấu trúc trabecular mới được đăng ký nhãn hiệu. Hệ thống sản xuất phụ gia ARCAM (EBM) đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng chuyên biệt trong ứng dụng y tế và hàng không vũ trụ.

Các nguyên liệu

Bronze, Cobalt Chrome, Inconel 718, Maraging Steel 1.2709, 316L Stainless Steel, and Titanium Ti64 ELI.

Xem chi tiết

Sản phẩm

MYSINT100 and MYSINT300.

Xem chi tiết