Hệ thống Desktop Metal Studio là hệ thống in ấn 3D kim loại hiện đại nhất mà hoạt động trên công nghệ Bound Metal Deposition (BMD). Thay vì laser thiêu kết, Bound Metal Deposition sử dụng công nghệ ép đùn sản xuất các bộ phận từng lớp để tạo ra các bộ phận vật lý chính xác và lặp lại ngay trong môi trường thân thiện với văn phòng với tốc độ cao và chi phí thấp.

Yêu cầu BMD PDF Click here to contact us

Công nghệ

Không giống như các hệ thống dựa trên laser làm tan chảy bột kim loại một cách chọn lọc, Bound Metal Deposition đùn các thanh kim loại bị ràng buộc và hoạt động tương tự như cách các  máy in Fused Filament Fabrication (FFF).

Dàn kim loại lắng đọng hoạt động bằng cách đầu tiên đùn que kim loại ràng buộc để tạo thành các phần “xanh” từng lớp. Các bộ phận này sau đó được nhúng trong chất lỏng debinding độc quyền từ Desktop Metal trong debinder. Chất kết dính chính sau đó được hòa tan và loại bỏ để tạo ra một cấu trúc mở trong suốt trước khi thiêu kết chúng trong một lò thiêu kết nối với đám mây.

Các cấu hình nhiệt độ tùy chỉnh sau đó được áp dụng để làm nóng các bộ phận ở ngay dưới điểm nóng chảy của chúng, nơi việc nung chảy các hạt kim loại để lại các phần được tăng cường phía sau mà không có bất kỳ dấu vết nào của sự căng thẳng còn lại.

Hệ thống Studio hoạt động với một loạt các hợp kim lõi chất lượng cao cần thiết cho việc in 3D. Tổng cộng có 7 hợp kim có sẵn trên thị trường hiện nay, với hơn 31 hợp kim vẫn đang được phát triển.

Kết quả

Hệ thống Studio được thiết kế như một quy trình làm việc hoàn chỉnh, với hệ thống thiêu kết hoàn toàn tự động được kiểm soát bởi phần mềm dựa trên đám mây. Điều này có nghĩa là các kỹ sư có thể đi thẳng từ các tệp kỹ thuật số đến các phần được in liền mạch.

Người dùng có thể làm việc một cách an toàn hơn ở cùng nơi mà họ làm việc với hệ thống Studio, vì không cần dùng bột nguy hiểm, laser nguy hiểm và công cụ cắt, không giống như các quy trình in 3D kim loại truyền thống. Xử lý hậu kỳ cũng được đơn giản hóa vì hỗ trợ có thể được phân tách dễ dàng từ các bộ phận bằng tay.

Các nguyên liệu

17-4PH, AISI 4140, 316 L, Copper, Inconel 625, H13 and Kovar.

Xem chi tiết

Sản phẩm

Studio System.

Xem chi tiết