Sinh Học

In 3D bằng gốm được áp dụng trong lĩnh vực sinh học do quy trình sản xuất có thể tùy biến cao, thời gian phát triển nhanh và tính chất vật liệu.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Các Ứng Dụng

Kiểm Soát Độ Rỗng Độc Đáo

Công nghệ sản xuất phụ trợ như máy in 3D Gốm sứ 3DCERAM làm cho nó có thể kiểm soát được vị trí và hình dạng của các lỗ chân lông của chất thay thế gốm giúp thúc đẩy sự kết hợp xương và sức mạnh cơ học.
 
Độ bền cơ học nén thực sự cao gấp 3 lần so với cấu trúc xốp thông thường. Ngoài ra, nguy cơ viêm hậu phẫu do các mảnh vỡ nhỏ phá vỡ khi xử lý và định vị implant sẽ giảm đáng kể.

Tương Thích Sinh Học

Vật liệu gốm dùng trong in ấn bằng gốm 3D, chẳng hạn như phốt phát canxi như hydroxyapatit, là vật liệu tổng hợp gần xương nhất. Chúng được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực y tế vì tính chất osteoconductive của chúng và ít nguy cơ bị bác bỏ bởi cơ thể bệnh nhân. Như vậy, các chất thay thế xương do CERAMAKER sản xuất hoàn toàn tương thích sinh học.

Độ Chính Xác Cao

Với khả năng tùy biến của in ấn 3D gốm, bác sĩ phẫu thuật có thể sản xuất các bộ phận tùy chỉnh và cấy ghép cho bệnh nhân. Các cấy ghép bằng gốm là một thay thế cho các loài ghép osseous mà thường đến từ cơ thể của bệnh nhân, do đó tránh được các thao tác gây đau đớn cho bệnh nhân. Hơn nữa, cấy ghép chính xác đến một phần mười milimet và được thực hiện trong một thời gian ngắn, kết quả là nó phù hợp với hình thái của bệnh nhân để tái tạo chất lượng cao.