Hàng Cao Cấp

Với đặc tính độc đáo của nó như khả năng chịu mài mòn tuyệt vời và khả năng chịu được nhiệt độ cực cao, kỹ thuật viên gốm sứ hiện nay đang có nhu cầu rất lớn.
Các tính chất của gốm làm cho nó như là một vật liệu cao cấp được sử dụng trong nhiều hình thức hàng xa xỉ. Nhìn chung, lợi ích của gốm được khuyếch đại với việc giới thiệu in 3D bằng gốm, và tính linh hoạt của nó có nghĩa là ngày càng có nhiều ngôi nhà sang trọng, thợ đồng hồ, đồ trang sức và những người chơi thị trường sang trọng rộng rãi đang bắt đầu nắm bắt công nghệ này.
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Các Ứng Dụng

Thay Thế Quy Trình Truyền Thống

Với sự chuyên môn của 3DCERAM về công nghệ in gốm 3D và máy in CERAMAKER bằng gốm 3D, chúng tôi có thể kết hợp những ưu điểm của đồ gốm với lợi ích của việc in 3D. Trong ngành công nghiệp hàng xa xỉ, in 3D bằng gốm có thể làm mất đi nhu cầu tạo khuôn. Những hình dạng phức tạp hiện nay không thể thực hiện được hiện nay có thể được thực hiện nhằm nâng cao các phương pháp truyền thống trong sản xuất sản phẩm gốm.

Sáng Tạo Và Tùy Chỉnh

Với khả năng có thể thiết kế các sản phẩm gốm sứ kỹ thuật số trước khi in nó, khả năng thiết kế mới là vô tận. Các nhà thiết kế có thể giải phóng sự sáng tạo của mình và nhìn thấy những thành quả của trí tưởng tượng của ông mang về một hình dạng thể chất trong một thời gian rất ngắn.
In 3D bằng Gốm cũng cho phép sản xuất nguyên mẫu chức năng hoặc sản xuất các bộ phận đơn hoặc nhỏ. Điều này đại diện cho một lợi thế rất lớn mà bộ phận thiết kế của nhiều ngôi nhà sang trọng có thể đáp ứng nếu họ muốn thay đổi thiết kế của họ. Nguyên mẫu sản phẩm mới cũng có thể được thực hiện nhanh chóng.

Đặc Tính Vật Liệu Đặc Biệt

Gốm là không thể thay đổi, dị ứng dịu và cung cấp một kết cấu silky để liên lạc. Nó cũng mạnh mẽ hơn hầu hết các phương pháp điều trị bề mặt hiện đang có sẵn. Như vậy, những phẩm chất hiện tại này khi kết hợp với tính chất tương tự như onyx hoặc mẹ của ngọc trai tùy thuộc vào màu sắc và kết thúc đánh bóng của nó, đã thu hút sự chú ý và quan tâm từ các nhà trang sức nổi tiếng và đồng hồ.