Laser Stereolithography cho phép in 3D nhanh và hiệu quả các bộ phận gốm/sứ chức năng.

Tải Tài Liệu Liên hệ với chúng tôi

CÔNG NGHỆ

Laser Stereolithography là một công nghệ độc đáo cho thấy các thành phần gốm được sản xuất bằng cách sử dụng tia laser để trùng hợp một hỗn hợp gồm nhựa và lớp gốm theo lớp. Các bộ phận này sau đó được xử lý bằng nhiệt để làm sạch, sau đó là thiêu nóng để loại bỏ nhựa, vật liệu hỗ trợ và làm dẻo gốm. Các quy trình sau xử lý như đánh bóng có thể được thay đổi để cho nhiều sản phẩm hoàn thiện khác nhau.

KẾT QUẢ

Sản phẩm gốm/sứ  có thể được làm nhanh chóng và hiệu quả mà không cần dựa vào quá trình làm gốm truyền thống hoặc đúc. Như vậy, công nghệ Laser Stereolithography là một cách tiện lợi hơn nhiều trong việc sản xuất các sản phẩm gốm/sứ. Hơn nữa, công nghệ này cho phép tạo ra hình dạng phức tạp cao và được thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Với sự tự do trong thiết kế, tính chất vật liệu tuyệt vời và hiệu quả, các cơ hội mới cho sự khác biệt và phát triển sản phẩm rất phong phú. In 3D Ceramics đặc biệt phù hợp để sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, công nghiệp, y sinh học cũng như hàng cao cấp.

Vật Liệu

Alumina, Zirconia 3Y, HAP (hydroxyapatite) and TCP (triphosphate calcium).

Click để xem chi tiết

SẢN PHẨM

CERAMAKER 100/900 Ceramic 3D Printer.

Click để xem chi tiết