Marvel Medtech ứng dụng in 3D gốm sứ vào tiến trình ngăn ung thư vú

Marvel Medtech – một công ty khởi nghiệp ở Bắc Mỹ, công bố đã mua lại một hệ thống 3D XJET Carmel 1400 từ XJET trong tiến trình của họ để ngăn ngừa ung thư vú tốt hơn.

Marvel Medtech đã phát triển một hệ thống, về cơ bản là phụ kiện MRI sẽ được sử dụng trong quá trình quét MRI và đưa ra giải pháp loại bỏ sớm các khối u và cắt giảm các thủ tục xâm lấn sau này. Hệ thống này cũng có thể tạo ra một phản ứng miễn dịch chống ung thư và giảm khả năng có bất kỳ khối u tái phát nào để cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống.

Mặc dù hệ thống này có vẻ đơn giản và giúp giảm chi phí mạnh mẽ, nhưng quá trình này không phải là dễ dàng vì nó liên quan đến việc đóng băng và loại bỏ các khối u ung thư vú. Các thành phần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của máy quét MRI cho mục đích an toàn và chất lượng hình ảnh và thấy rằng gốm là lý tưởng vì khả năng cách điện của chúng.

Đầu giò bằng gốm được in 3D printed bởi máy in XJet Carmel 1400
Đầu giò bằng gốm được in 3D printed bởi máy in XJet Carmel 1400

Trước đó, Marvel Medtech đã không thể tiến hành phát triển hệ thống như kế hoạch vì không có máy in 3D tập trung vào gốm có thể in 3D chính xác và hiệu quả về mặt chi phí cho đầu dò phương pháp áp lạnh bằng gốm của họ, cho đến khi họ tìm thấy sự phù hợp trong giải pháp Carmel 1400 của XJet với yêu cầu của họ để giải quyết thách thức này.

“Ứng dụng này là một ví dụ tuyệt vời về cách công nghệ in 3D gốm độc đáo của XJET có thể cho phép các nhà sản xuất khắc phục những hạn chế của sản xuất gốm truyền thống. Thật vậy, chúng tôi tin rằng công nghệ NanoParticle Jetting của XJET mở ra cơ hội phát minh và sản xuất nhiều sản phẩm và công cụ mới để giải quyết những thách thức lớn nhất của nhân loại, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy nó sẽ tác động đến cuộc sống của chúng ta như thế nào trong tương lai”, Dror Danai – Giám đốc kinh doanh của XJet cho biết.

Với hơn 500.000 phụ nữ tử vong vì ung thư vú mỗi năm, giải pháp Marvel Medtech Wild với XJet Carmel 1400 sẽ có tác dụng biến đổi thực sự đối với ngành y tế và chăm sóc sức khỏe.

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +848 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *