MakerBot METHOD X cung cấp sợi polycarbonate Polymaker

Nhà cung cấp vật liệu in 3D hàng đầu, Polymaker, đã thông báo rằng họ có 3 loại sợi polycarbonate đủ tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho máy in 3D MakerBot METHOD X.

Các sợi: Polymaker PC-PBT, PolyMax PC-FR và PolyLite PC, có thể được sử dụng với máy đùn thí nghiệm MakerBot Labs và cho phép tạo ra một loạt các ứng dụng kỹ thuật với các đặc tính cơ học và nhiệt mạnh mẽ, đồng thời giảm các lỗi in 3D để bàn điển hình như cong vênh.

CÁC VẬT LIỆU ĐÓ LÀ GÌ

Polymaker PC-PBT là một vật liệu đặc biệt hoạt động tốt trong các trường hợp khắc nghiệt, cho dù tiếp xúc với các hóa chất gốc hydrocacbon hoặc hoạt động ở nhiệt độ cận nhiệt.

PolyLite PC có thể được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ cứng tốt và khuếch tán ánh sáng, chẳng hạn như vỏ đèn ngoài trời.

PolyMax PC-FR là vật liệu PC chống cháy đáp ứng tiêu chuẩn UL-94 V0 và lý tưởng cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô, đường sắt và hàng không vũ trụ.

Polycarbonate thường là sự lựa chọn cho các bộ phận hoạt động trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Bất kỳ ai nghiêm túc trong việc in polycarbonate đều biết rằng buồng được làm nóng là điều cần thiết để in các bộ phận phức tạp lớn và cứng.
– Tiến sĩ Xiaofan Luo, Chủ tịch của Polymaker

Vật liệu PC thường được sử dụng để tạo mẫu chức năng và các bộ phận sử dụng trong sản xuất linh kiện ô tô, đồ bảo hộ, linh kiện thiết bị y tế và thiết bị chiếu sáng ngoại thất.

Mặc dù khó in do co rút và tạo ra khuyết điểm nếu được làm nguội quá nhanh, METHOD X là máy in 3D duy nhất trong cùng mức giá khắc phục được điều này với một buồng kín của Stratasys, được làm nóng lên tới 110 ° C. Để tăng cường thêm sức mạnh cho các bộ phận PC, Polymaker khuyến nghị nên ủ chúng ngay sau quá trình in để giải phóng ứng suất bên trong còn lại.

Vật liệu PC Polymaker trên METHOD cho phép kỹ sư in các bộ phận polycarbonate mà trước đây họ phải gia công với các máy in 3D công nghiệp đắt tiền hơn. Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các vật liệu công nghiệp khi các kỹ sư chuyển từ tạo mẫu đơn giản sang các bộ phận sử dụng cuối in 3D.
– Johan-Till Broer, Phó Giám Đốc Phát triển Sản phẩm tại MakerBot

Labs Extruder cũng có nhà cung cấp vật liệu như BASFLEHVOSSKimya, đưa METHOD X trở thành nền tảng vật liệu mở và được giới thiệu để cho phép người dùng in với nhiều loại sợi bởi bên thứ ba hơn.

Với những bổ sung mới, danh mục vật liệu có sẵn cho MakerBot Labs hiện lên đến chín trong khi tổng số vật liệu METHOD X hiện là 19.

Liên hệ với chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *