Limbitless mở rộng hợp tác với Stratasys để phát triển cánh tay bionic in 3D cá nhân hóa

Được biết đến với việc tạo ra các cánh tay bionic in 3D được cá nhân hóa cho trẻ em, Limbitless Solutions đã tuyên bố hợp tác nhiều năm mới với Stratasys để tiếp tục sứ mệnh #3Dhope của họ tới nhiều đối tượng hơn.

Kể từ khi thành lập, Limbitless đã sử dụng công nghệ in 3D như một thành phần quan trọng trong việc phát triển một dòng sản phẩm chân tay giả mới cho trẻ em ở Mỹ. Quan hệ đối tác mới dự kiến ​​sẽ cho phép công ty thiết kế và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em trên toàn thế giới.

Albert Manero, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Limbitless Solutions cho biết, sản xuất đắp bù giúp chúng tôi tùy chỉnh từng thiết kế nhỏ nhất và cắt giảm thời gian tạo mẫu và sản xuất. Khả năng cá nhân hóa từng thiết kế trong khi giảm thiểu trọng lượng và thời gian sản xuất là rất quan trọng.

Stratasys là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp sản xuất đắp bù và được các nhà lãnh đạo trong ngành sản xuất, hàng không vũ trụ, ô tô, thiết kế, tạo mẫu và chăm sóc sức khỏe lựa chọn bởi thế mạnh về tốc độ, đổi mới, hiệu suất và tùy chỉnh trong thiết kế và phát triển.

“In 3D là chất xúc tác chính cho sự đổi mới trong ngành chăm sóc sức khỏe, thúc đẩy cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân và giải quyết các vấn đề y tế phức tạp bằng các giải pháp đơn giản hơn. Ứng dụng phổ biến nhất là tạo ra chân giả – cải thiện khả năng tiếp cận của các thiết bị, tăng tốc chất lượng cuộc sống và mang lại sự thay đổi thực sự” ông Rich Garrity, Chủ tịch Stratasys America bày tỏ.

Là một phần của thỏa thuận mới, Stratasys cũng sẽ đào tạo để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của sinh viên tại Đại học Trung tâm Florida, thông qua việc hợp tác chéo và học tập dựa trên dự án có ý nghĩa với in 3D. Trải nghiệm thực tế này dành cho sinh viên sẽ giúp tiếp tục mục tiêu của Limbitless trong việc tạo ra STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) trong tương lai.

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *