Kinetic Vision đẩy mạnh quy trình thiết kế bao bì với In 3D

Không chỉ dễ thiết lập, J55 Prime còn khiến chúng tôi ngạc nhiên về tốc độ nhanh chóng từ thiết kế đến in. Khi bản in đầu tiên ra mắt, với đầy đủ màu sắc và chi tiết thật sự đáng kinh ngạc.

– Tony Guard, Giám đốc Nhóm Thiết kế + Đổi mới tại Kinetic Vision

 

Thực sự là một áp lực to lớn khi phải làm cho bao bì sản phẩm của bạn thật nổi bật tại một cửa hàng bán lẻ, nơi mà có thể có tới 35.000 mã hàng hóa đang chờ đợi để được mang về nhà.

Một công ty thiết kế và công nghệ có trụ sở tại Cincinnati, Kinetic Vision, đã tìm thấy nhiều động lực trong việc thúc đẩy quá trình phát triển bao bì của họ với máy in 3D Stratasys J55 Prime, cho phép họ tạo ra các nguyên mẫu thiết kế sáng tạo nhanh hơn và khiến khách hàng phải trầm trồ.

“Bao bì phải “giao tiếp” với người tiêu dùng một cách rất rõ ràng và khác biệt. Khách hàng của chúng tôi nhận ra rằng việc có bao bì sáng tạo không chỉ là một lợi thế chiến lược mà còn là một công cụ chính để giúp hình thành nhận thức về thương hiệu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người tiêu dùng.” Guard cho biết.

Trước khi đến với J55 Prime, khó khăn lớn nhất của Kinetic Vision là việc đưa ra các mẫu thiết kế của họ nhanh chóng và chính xác.

Nhưng sự xuất hiện của J55 Prime đã thật sự trở thành công cụ thay đổi cuộc chơi, vì giờ đây họ có thể sản xuất các thiết kế không giới hạn ngay tại văn phòng với độ chân thực, màu sắc và kết cấu sánh ngang với một số xưởng tạo mô hình hàng đầu.

“Việc có thể nhanh chóng và dễ dàng ra mắt một sản phẩm ở dạng “sẵn sàng lên kệ” cho người tiêu dùng và khách hàng đã nâng tầm hoạt động kinh doanh của chúng tôi”, Guard nói thêm.

Tải Case Study

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *