Các công ty sử dụng giải pháp Creatz3D có thể được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, hoạt hình, hàng không vũ trụ, máy móc tự động, hàng tiêu dùng và điện tử, đồ chơi v.v. Với hơn 100 loại vật liệu, nguyên mẫu của bạn có thể đạt chính xác cái nhìn, cảm nhận và chức năng của thiết kế thực tế của bạn.

Khách hàng của chúng tôi tại Singapore

Hãy xem khách hàng chúng tôi nói gì!

“Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn với các dịch vụ nổi bật được đưa ra bởi bà Sally Chuen và công ty Creatz3D, Đội ngũ phát triển của chúng tôi đặc biệt cảm ơn bà Sally Chuen và ông Li Chen vì đã rất sẵn lòng đi thêm nhiều dặm đường và không ngừng nỗ lực để đảm bảo các yêu cầu của nhóm chúng tôi về chất lượng từng phần, thời gian và các dịch vụ giao hàng được đáp ứng rất tốt.” – theo Milly Tay, Phó Chủ tịch hội đồng, công ty TNHH Hàng Không Vũ Trụ ST.

“Dịch vụ rất nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện của bộ phận Kỹ thuật” – theo Alex Liu, trường Nanyang Technological University (NTU), Singapore.

“Creatz3D đã rất hữu ích trong việc chuẩn bị mẫu của chúng tôi trong khi chờ đợi máy chúng tôi đến. Sự hỗ trợ thật là xuất sắc, trong đó họ đã cố gắng hết sức mình để đáp ứng ngày yêu cầu của chúng tôi bằng cách tăng cường cả nguồn lực bổ sung.” – theo Tan Kok Wei, công ty liên doanh IPtec.

“Nó chỉ đơn giản là tuyệt vời, sự tiện lợi và thiết thực mà Polyjet cung cấp. Sử dụng máy in 3D Objet Connex350, chúng tôi có thể tạo ra một mẫu thử nghiệm làm việc trực tiếp từ bản vẽ trong ít hơn 3 ngày. Dung sai chặt chẽ, kích thước của nguyên mẫu lớn và nhiều sự lựa chọn về vật liệu, đặc biệt là VeroClear đã làm showcase của chúng tôi ngay lập tức trở thành điểm nhấn của buổi triển lãm.” – theo Fang Kok Boon, Giám đốc điều hành công ty Blacksmith.