Khả năng thiết kế chân thực và tốc độ đầy hứa hẹn của Stratasys J850

Được sinh ra dành riêng cho các nhà thiết kế, Stratasys, công ty hàng đầu thế giới về in 3D, đã cho ra mắt Máy in 3D đa năng đa màu mạnh mẽ thế hệ tiếp theo, J850™, tiếp nối sự thành công của phiên bản J750.

J850 đi kèm với tốc độ và năng suất cao hơn cùng với công suất vật liệu lớn hơn, cam kết mang lại chất lượng in cực cao và giảm thời gian tung sản phẩm ra thị trường.

So với mô hình truyền thống, người ta cũng có thể mong đợi giảm 50% thời gian lập mô hình nhờ J850 với chi phí thấp hơn đáng kể. Ngoài ra, J850 cung cấp:

  • Tùy chọn chế độ “Super high-speed mode” để tăng năng suất.
  • Công suất vật liệu lớn hơn với 7 vật liệu cho các tùy chọn màu đa dạng hơn.
  • Chất lượng in đặc biệt cao và tinh tế.

“Với giải pháp này, không cần phải thêm hoặc chuyển đổi công nghệ trong suốt quá trình thiết kế. Chúng ta có thể ngay lập tức thể hiện được ý tưởng và mục đích thiết kế chính xác mà chúng ta có trong đầu, và biến nó thành hiện thực trên tay chúng ta ngay lập tức. J850 thực sự được thiết kế cho các nhà thiết kế”, ông Alex Padwa, nhà sáng lập Padwa Design, người đã trải nghiệm J850 cho biết.

Hai vật liệu PolyJet cũng sẽ chính thức được ra mắt, đó là:

  • VeroUltraClear™ – vật liệu trong suốt mang lại độ chi tiết và rõ ràng giống như thủy tinh. Các chi tiết bên trong bây giờ có thể dễ dàng được quan sát đánh giá cho các mẫu đặc thù.
  • DraftGrey™ – vật liệu mới giá cả phải chăng để tạo nguyên mẫu trong giai đoạn ban đầu của dự án.

Cùng với các tính năng và vật liệu mới, J850 cũng được PANTONE xác nhậnđạt chuẩn hệ màu PANTONE,cho thiết kế chân thực và rõ ràng và được hỗ trợ bởi phần mềm GrabCAD Print giúp hợp lý hóa quy trình làm việc từ CAD đến in.

Click để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D Polyjet và máy in 3D Polyjet. Quý khách cũng có thể liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *