Jamco America đạt được mục tiêu tạo mẫu nhanh nội thất máy bay với MakerBot METHOD

Jamco America, công ty nội thất máy bay thương mại, đã hợp lý hóa quy trình làm việc của họ cho việc tạo mẫu nội thất thiết kế cabin máy bay với máy in 3D MakerBot METHOD.

Chuyên về thiết kế và sản xuất đồ nội thất trong cabin và chỗ ngồi cao cấp cho các khách hàng hàng không vũ trụ thương mại như Airbus và Boeing, công ty cũng thực hiện các sửa đổi cho việc trang bị thêm cho máy bay đang sử dụng.

Tuy nhiên, với tư cách là nhà cung cấp, Jamco America phải đối mặt với những thách thức riêng, như thời gian thực hiện chặt chẽ và đặc biệt là những kỳ vọng về sự đổi mới. Mặc dù được tiếp cận máy in 3D công nghiệp đặt tại trụ sở Tokyo và thời gian hoàn thành là khoảng một tháng. Trong khi thực hiện tại Mỹ, thời gian thực hiện sẽ mất tối thiểu một vài tuần với các nhà cung cấp địa phương và trung bình họ sẽ phải trả hàng trăm đô la cho chi tiết.

Ban đầu, công ty đã thử với một máy in 3D có giá vài nghìn đô la để giải quyết các thách thức của họ nhưng họ khá thất vọng với sự cố thường xuyên của máy in và chất lượng một phần không đáp ứng yêu cầu của họ.

Cố gắng hết sức để giảm thời gian, John Cornell, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm tại Jamco America, và nhóm của ông đã tìm kiếm nhiều máy in 3D công nghiệp có mức giá thấp và cho phép chúng in song song cùng nhau, thay vì một máy in 3D giá cao hơn.

Sau khi xem các các mẫu in trên 15 máy in khác nhau, họ đã giải quyết chọn MakerBot METHOD nhờ vào khả năng giúp Jamco Amenica nhờ vào khả năng tạo mẫu nhanh, lặp lại thiết kế nhanh chóng.

Sự kết hợp giữa buồng xây dựng được gia nhiệt tuần hoàn và vật liệu hỗ trợ hòa tan trong nước PVA cho phép độ chính xác cấp công nghiệp với chi tiết in hình học rất phức tạp.

– John Cornell, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm tại Jamco America

 

Một ứng dụng khác là bậc thang của phi hành đoàn, họ có thể lặp lại và in các bản đùn dài 48 inch rồi liên kết chúng lại với nhau, để thử nghiệm và thể hiện chức năng. Chi phí sử dụng METHOD ít hơn nhiều so với việc họ thuê ngoài sản xuất.

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *