Indo-MIM và Desktop Metal hợp tác để tăng tốc áp dụng AM kim loại trên toàn cầu

Desktop MetalIndo-MIM đã công bố thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các công ty thiết kế và sản xuất các bộ phận kim loại ở quy mô lớn và nhanh chóng đưa ra thị trường.

Là nhà lãnh đạo toàn cầu và nhà cung cấp khuôn đúc kim loại lớn nhất thế giới, các sản phẩm của MIM được chế tạo chính xác với hơn 100 triệu bộ phận kim loại được sản xuất hàng năm cho các OEM hàng đầu toàn cầu, sự hợp tác giữa Indo-MIM và Desktop Metal là một bước tiến lớn trong tiến trình ứng dụng công nghệ đắp bù kim loại.

The Production System is the world's first and only metal 3D printing system for mass production that delivers the speed, quality, and cost-per-part needed to compete with traditional manufacturing processes.

Sự hợp tác này được thiết lập để tăng tốc hơn nữa tiềm năng và khả năng của Desktop Metal Production System cho các công ty có nhu cầu sản xuất đa dạng và chuyển mô hình từ chế tạo nguyên mẫu sang sản xuất kim loại toàn diện.

Indo-MIM dự kiến ​​sẽ lắp đặt Production System tại nhà máy ở San Antonio, Texas của họ vào mùa hè này và bắt đầu nhận đơn đặt hàng sản xuất từ ​​khách hàng vào mùa thu 2019.

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *