in 3D

In 3D giúp định hình sự phát triển của giáo dục Blackstone Valley HUB

Không có đủ công nhân lành nghề để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp vùng Blackstone Valley, của tiểu bang Massachusetts. Theo truyền thống, các trường cao đẳng cộng đồng và trường kỹ thuật đã trả lời câu hỏi này, bằng cách đầu tư vào các chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng giàu kỹ thuật. Nhà tuyển dụng đang tìm cách dẫn dắt họ trong tương lai. Trong khi điều này chứng minh là một bước đi đúng hướng thì đó cũng là một chiến lược không phải là không có những thách thức. Phòng Thương mại Blackstone Valley phải bước vào và giúp đỡ.

Do nhu cầu cao ở Massachusetts về các chương trình đào tạo và lập trình, nhiều học sinh nộp đơn xin các chương trình này bị từ chối hoặc được đưa vào danh sách chờ đợi hàng tháng hoặc hàng năm. Đó là nơi Phòng Thương mại Blackstone Valley đã hành động theo cơ hội để giúp giảm bớt áp lực. Bằng cách đầu tư vào Trung tâm Giáo dục Sản xuất Nâng cao.

Xây dựng Trung tâm Giáo dục Thung lũng Blackstone

Mục tiêu của BV Ed Hub, được mô hình hóa sau các phòng thí nghiệm phổ biến, là đa hướng. Xây dựng trên mục tiêu chính là cung cấp không gian học tập kỹ thuật. Trong khi sinh viên chờ đợi nhập học vào một chương trình đại học kỹ thuật, BV Ed Hub sẽ mở rộng giáo dục kỹ thuật khu vực và tạo các chương trình nghề nghiệp chất lượng cao có thể truy cập được cho những người ở khắp tiểu bang Massachusetts. Ủy ban tư vấn thương mại của Phòng Thương mại Blackstone Valley cùng với Hội đồng Đầu tư Nhân lực Trung ương muốn đưa tương lai trở thành tâm điểm cho nền kinh tế địa phương trong sự phát triển của Ed Hub. Chọn một chương trình tập trung vào kỹ thuật tập trung vào Sản xuất Nâng cao, để xây dựng chương trình đầu tiên xung quanh.

Ed Hub đã làm việc chặt chẽ với Mark Lyons từ AET Labs để bảo đảm tài trợ từ sáng kiến ​​hỗ trợ đào tạo kỹ thuật của tiểu bang, cũng như hỗ trợ hào phóng từ nhiều tổ chức và doanh nghiệp trung học và sau trung học địa phương để mua và lắp đặt thiết bị và cải tạo không gian cần thiết để hỗ trợ nỗ lực này. Cơ sở này bao gồm một máy in 3D tiên tiến nhất cho phép các sinh viên trong chương trình in 3D từ một địa điểm ở xa trên một hệ thống có thể mở rộng và có khả năng mở rộng đám mây.

Lễ cắt băng khánh thành

Khi việc khai trương Ed Hub tại Phòng Thương mại Blackstone Valley nhanh chóng tiếp cận, tiếng vang xung quanh mục đích sáng tạo của nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo chính quyền địa phương. Thống đốc Charlie Baker, người có Chương trình Trợ cấp Tài chính Cấp vốn đầy tham vọng đã giúp tài trợ cho Ed Hub. Thống đốc Trung úy Karyn Polito sẽ tham dự để thực hiện lễ cắt băng khánh thành và giới thiệu cho công chúng. Buổi lễ này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ ba, 18 tháng 9, 2018 lúc 3:30 chiều EST và sẽ có sẵn trên Facebook Live cho những ai muốn xem mở đầu nhưng không thể trực tiếp đến dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *