Ngày nay, mỗi bước của quy trình phát triển sản phẩm đều có ứng dụng của công nghệ 3D trong đó. Từ thiết kế trên các file CAD/CAM, quét 3D, tạo mẫu nhanh – in 3D, gia công cắt gọt CNC đến chế tạo thành phẩm cuối cùng. Công nghệ 3D đã trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, thời gian, nhân lực cho quá trình sản xuất của mình.
Vào ngày 31/03/2017, Creatz3D Việt Nam phối hợp cùng CADCAMSoftware tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: “Công nghệ 3D – Tương lai ngành sản xuất” tại Trung tâm đào tạo – Cung ứng lao động kỹ thuật – Ban quản lý các KCN Đồng Nai.

Buổi hội thảo đã thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách mời là các kỹ sư thiết kế, kỹ sư sản phẩm, kỹ sư công nghiệp, R&D, các chủ xưởng sản xuất, nhà máy, quản lý, quản đốc, chủ doanh nghiệp,….

Hội thảo tại Biên Hòa

Với các nội dung chính:

– Làm cách nào để tạo ra dữ liệu CAD từ nguyên mẫu và những chi tiết đã cũ bằng phương pháp thiết kế ngược và máy 3D scan

– Cải tiến thiết kế 3D đạt hiệu quả với phần mềm thiết kế PTC Creo 4.0

– Làm cách nào để đạt được lợi ích tối đa từ công nghệ in 3D, áp dụng vào quy trình sản xuất: từ mẫu thiết kế đến sản xuất thực tế

– Xu hướng phát triển mới nhất trong ứng dụng công nghệ 3D vào quy trình sản xuất và ảnh hưởng của công nghệ 3D trong sản xuất công nghiệp.

Đến với hội thảo, ngoài lắng nghe những chia sẻ về công nghệ 3D từ các chuyên viên, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giải đáp thắc mắc cũng như khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải.

Hội thảo Biên Hòa

Creatz3D Việt Nam xin chân thành cảm ơn đến tất cả quý khách mời đã bỏ thời gian quý báu để tham dự buổi chia sẻ với chúng tôi. Hy vọng buổi hội thảo mang lại nhiều kiến thức bổ ích, hỗ trợ cho quy trình sản xuất và phát triển kinh doanh của quý vị.

Trân trọng,

Creatz3D Việt Nam