Hệ thống in 3D desktop metal có gì nổi bật?

Sự phát triển của công nghệ in ấn hiện nay cho phép con người ta ra được những sản phẩm hết sức ấn tượng, phục vụ hiệu quả mọi lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Giờ đây chúng ta không chỉ có công nghệ in giấy, in nhựa mà chúng ta còn sở hữu cả công nghệ in 3D kim loại desktop metal. Một trong những công nghệ in hàng đầu có tính đột phá trong lĩnh vực in ấn hiện nay.

Tìm hiểu về hệ thống in 3D kim loại

Nhắc đến hệ thống in 3D kim loại hay công nghệ in 3D kim loại là nhắc đến một dự án công nghệ nổi bật của công ty desktop metal có trụ sở tại Mỹ. Sự thành công của dự án này đem đến một bước ngoặt đột phá trong ngành in ấn hiện đại, cho phép ra đời những sản phẩm in 3D kim loại có một không hai mà trước đây chúng ta chỉ nghe đến trong sách vở.

Hệ thống in 3D kim loại của desktop metal đã có thể đi vào hoạt động sản xuất với quy mô lớn và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như ngành chế tạo cơ khí, sản xuất thiết bị khuôn đúc, sản xuất thiết bị xây dựng,… đều được ứng dụng một cách hiệu quả công nghệ in có một không hai này.

Hệ thống in 3D desktop metal hiện được cung cấp với hai thành phần chính. Cụ thể hai thành phần chính của hệ thống này bao gồm: một máy in tạo ra các vật thể nhỏ từ bột kim loại và lò nung để hoàn thiện vật phẩm bằng chế độ nhiệt được tùy chỉnh. Hệ thống này vừa có thể cung cấp cho những kỹ sư nhỏ lẻ và cũng có thể cung cấp cho những hệ thống quy mô sản xuất lớn.

 

 

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống in 3D kim loại desktop metal

Từ khi ra đời cho đến nay, hệ thống in 3D desktop metal được ứng dụng vào nhiều ngành công nghệ sản xuất và nhận được nhiều phản hồi tích cực với nhiều tính năng nổi bật. Hệ thống này có khả năng tạo ra được những bộ phận nguyên mẫu ở trong những hệ thống vận hành đặc biệt không có khả năng chế tạo theo phương pháp thủ công truyền thống.

Với khả năng tạo ra được những bộ phận không có khả năng chế tạo thủ công nên hệ thống in 3D desktop metal được ứng dụng trong sản xuất các bộ phận thiết bị hàng không, thiết bị khám phá vũ trụ hay đơn giản là ngành chế tạo xe hay thiết bị y tế.

Hiện nay, hệ thống in 3D desktop metal đã có tại Việt Nam đang được cung cấp bởi Creatz3D. Đây được biết đến là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực in 3D nói chung và in 3D kim loại nói riêng.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ in 3D desktop metal ở Creatz3D chắc chắn khách hàng sẽ có được sự hài lòng trọn vẹn với một dịch vụ lý tưởng từ chất lượng sản phẩm đến thời gian, giá thành phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *