Hager Group giảm chi sản xuất dụng cụ với Stratasys AM

Hager Group – một công ty có trụ sở tại Đức, đã chuyển sang các giải pháp sản xuất tiên tiến từ Stratasys để sản xuất các bộ phận phức tạp, nhẹ nhưng vẫn thực hiện được chức năng một cách hiệu quả.

Chuyên về hệ thống quản lý năng lượng và tự động hóa gia đình, bộ phận sản xuất của công ty ở Saverne liên tục tìm cách cải thiện về khả năng đáp ứng, thời gian sản xuất và chi phí, cũng như không ngừng đổi mới.

Công cụ hỗ trợ xoay cho ăng ten kiểm tra Bluetooth được in bằng Fortus 380mc.
Công cụ hỗ trợ xoay cho ăng ten kiểm tra Bluetooth được in bằng Fortus 380mc.

Khi một công cụ cần được thay thế hoặc sản xuất mới, nhóm không được phép có thời gian để phản ứng vì quá trình gia công dài. Ngoài rủi ro sản xuất đình trệ trong khi chờ đợi, còn có rủi ro tăng thêm chi phí và giảm năng suất.Hager quyết định chuyển sang Máy in 3D công nghiệp Fortus 380mc cho các yêu cầu của họ, cho phép họ làm việc với nhựa nhiệt dẻo cấp sản xuất. Với máy in trong nhà, các bộ phận phức tạp có thể được sản xuất một cách đáng tin cậy và nhanh chóng trong suốt quá trình chế tạo dụng cụ mà không cần các quy trình tốn thời gian và tốn kém của phương pháp sản xuất truyền thống.

Nhìn thấy những lợi ích của việc sử dụng công nghệ Stratasys, Hager Group đang tìm cách mở rộng ra ngoài việc áp dụng nó vào công cụ sản xuất. “Trong vài năm tới, chúng tôi dự định in 120 chi tiết khác nhau phục vụ việc mở rộng sản xuất. In 3D Stratasys đã mở rộng tầm mắt của chúng tôi về cách mà chúng tôi có thể phát triển toàn diện những gì chúng tôi làm”, Callegher nói.
Nắp in 3D sử dụng cho một thiết bị điện tử được sản xuất trong ABS-M30.
Nắp in 3D sử dụng cho một thiết bị điện tử được sản xuất từ ABS-M30.

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *