Hoạt động nổi bật

Là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp in 3D hàng đầu tại Singapore và Việt Nam, Creatz3D không chỉ cung cấp máy móc mà còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm. Khách hàng có thể yên tâm rằng họ sẽ nhận được các giải pháp và hỗ trợ dịch vụ phù hợp từ đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm được chứng nhận của chúng tôi. Hãy là khách hàng của chúng tôi hoặc cho các cá nhân có sở thích quan tâm, bạn có thể khám phá in 3D thông qua các nền tảng sau của chúng tôi:

Hỗ trợ sau bán hàng

Một đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm được chứng nhận sẽ đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn luôn yên tâm nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình lắp đặt và vận hành.

Showroom

Với chuyên môn và bí quyết kỹ thuật của mình, CREATZ3D có thể nắm bắt đầy đủ những gì khách hàng phải đối mặt và chia sẻ các đặc điểm của giải pháp in 3D phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hội thảo/ nghiên cứu

Hội thảo và nghiên cứu được tổ chức cho những người quan tâm để cung cấp và cập nhật thêm thông tin về in 3D một cách đầy đủ nhất.

Cộng tác marketing

Các công ty có thể thử nghiệm các sáng kiến và ý tưởng mới nhất của họ với chúng tôi thông qua các hợp tác tiếp thị, để chứng minh tính khả dụng của các sản phẩm của họ.