Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Creatz3D đã nỗ lực để nhận thức được tầm quan trọng của in 3D và cách mà nó mang lại lợi ích cho các phương pháp sản xuất truyền thống trong tất cả các ngành công nghiệp. Đã làm việc với hơn 150 cơ sở chuyên nghiệp được cài đặt, chúng tôi có bí quyết về cách phát triển và tối ưu hóa các ứng dụng của in 3D. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn 3D được thành lập tại Singapore và Việt Nam, các công ty thương mại và cơ sở nghiên cứu đã có thể khám phá tiềm năng vô hạn của in 3D.

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

“Creatz3D đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc chuẩn bị các mẫu của chúng tôi trong khi chờ máy in được đưa đến. Sự hỗ trợ được đưa ra là tuyệt vời, họ đã cố gắng hết sức để đáp ứng ngay mục tiêu của chúng tôi bằng cách kích hoạt các tài nguồn lực bổ sung.”

– Tan Kok Wei

“Tôi muốn tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với các dịch vụ xuất sắc của tại Creatz3D , nhóm phát triển chỗ ngồi của chúng tôi đặc biệt biết ơn bà Sally Chuen và ông Li Chen vì đã đi thêm dặm và không nỗ lực để đảm bảo rằng các yêu cầu của chúng tôi được đáp ứng tốt về chất lượng và thời gian giao hàng.”

– Milly Tay, Senior Vice President