Giới thiệu về Creatz3D

Với hơn 15 năm kinh nghiệm in ấn 3D tại Singapore và Việt Nam, Creatz3D là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp cung cấp giải pháp in ấn 3D.

In 3D cho phép các công ty của tất cả các ngành công nghiệp biến những ý tưởng khéo léo của họ thành sản phẩm cuối cùng thành công một cách nhanh chóng và hiệu quả. So với quy trình sản xuất truyền thống, in 3D cho phép có nhiều rủi ro hơn, được tùy chỉnh giải pháp, giảm thời gian và thời gian dẫn đến thị trường và giảm lãng phí.

Với danh mục đầu tư của chúng tôi về các giải pháp sản xuất phụ gia hàng đầu trong ngành, chúng tôi liên tục thúc đẩy việc giúp khách hàng của mình mở khóa tiềm năng kinh doanh đầy đủ thông qua in 3D.

Liên hệ với chúng tôi

Những gì chúng tôi cung cấp

Creatz3D là đại lý ủy quyền của chuyên nghiệp máy in 3D công nghiệp-lớp, trong đó bao gồm Stratasys ™ hệ thống in ấn 3D và vật liệu cho ngành nhựa, ARCAM ™ phụ gia hệ thống sản xuất, máy tính để bàn kim loại Studio System, SISMA phụ gia hệ thống sản xuất kim loại và XJET hạt nano phun công nghệ hàng đầu cấp các thành phần kim loại, cũng như bằng sáng chế mới của chúng tôi về các giải pháp 3DCeram Sinto cho in 3D bằng gốm.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp toàn diện, chúng tôi cũng đã hợp tác với Materialize ™ cho các giải pháp phần mềm tạo mẫu nhanh của họ: 3-matic, Magics RP và Mimics Innovation Suite, có thể hỗ trợ thiết kế và quy trình sản xuất của bạn.

Định hình thế giới với các ứng dụng công nghiệp

Mindsets đang nhanh chóng chuyển dịch in 3D không chỉ là một công nghệ thích hợp, mà là một thứ có thể được tận dụng dựa trên sự khôn ngoan lâu dài, có thể ảnh hưởng đến cách sản phẩm được sản xuất và phá vỡ chuỗi cung ứng.

Ngày nay, có nhu cầu ngày càng tăng về hiệu quả và thời gian, và đây là nơi in ấn 3D. Với chất lượng đảm bảo của các bộ phận được phân phối với chi phí thấp, tốc độ chấp nhận công nghệ in 3D để bổ sung cho các phương pháp sản xuất hiện có tiếp tục phát triển nhanh chóng. Với các doanh nghiệp muốn tiếp tục cạnh tranh, họ bắt buộc phải chuyển sang in 3D để nâng cao quy trình làm việc của họ.

Hôm nay, danh mục khách hàng rộng lớn của chúng tôi phản ánh một loạt các ngành công nghiệp khác nhau, từ nghiên cứu, ô tô đến sản xuất hàng tiêu dùng – thể hiện tiềm năng mở rộng cho các ứng dụng in 3D.

Hỗ trợ bạn trong mọi bước đường

Để tận dụng tối đa các công nghệ 3D hàng đầu trong ngành, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn cho khách hàng của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy, các kỹ sư ứng dụng của chúng tôi có thể hỗ trợ khả năng tích hợp in 3D vào quy trình sản xuất của bạn từ thiết kế ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng. Hỗ trợ hậu mãi bán hàng dưới dạng cài đặt, dịch vụ off-on-site hoặc chương trình đào tạo được đội ngũ kỹ sư hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi xử lý, được chứng nhận bởi nhà sản xuất máy in 3D và đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.