Giới thiệu về Creatz3D

Với hơn 15 năm kinh nghiệm in ấn 3D tại Singapore và Việt Nam, Creatz3D là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn 3D.

In 3D cho phép các công ty của tất cả các ngành công nghiệp biến những ý tưởng khéo léo của họ thành sản phẩm cuối cùng thành công một cách nhanh chóng và hiệu quả. So với quy trình sản xuất truyền thống, in 3D giúp các nhà sản xuất và nghiên cứu giải quyết được nhiều vấn đề hơn, được tùy chỉnh giải pháp, giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và giảm lãng phí.

Với danh mục đầu tư của chúng tôi về các giải pháp sản xuất phụ gia hàng đầu trong ngành, chúng tôi liên tục thúc đẩy việc giúp khách hàng của mình mở khóa tiềm năng kinh doanh đầy đủ thông qua in 3D.

Liên hệ với chúng tôi

Những gì chúng tôi cung cấp

Creatz3D là đại lý ủy quyền của các hãng máy in 3D công nghiệp hàng đầu, trong đó bao gồm hệ thống in ấn 3D và vật liệu cho ngành nhựa Stratasys ™, hệ thống in 3D kim loại từ SISMA và XJET, cũng như bộ giải pháp 3DCeram Sinto cho in 3D bằng gốm.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp toàn diện, chúng tôi cũng đã hợp tác với Materialize ™ cho các giải pháp phần mềm tạo mẫu nhanh: 3-matic, Magics RP và Mimics Innovation Suite, có thể hỗ trợ thiết kế và quy trình sản xuất của bạn.

Định hình thế giới với các ứng dụng công nghiệp

Quan niệm về in 3D đang ngày một thay đổi, khi in 3D không chỉ được coi là công nghệ đặc biệt, mà còn có thể được tận dụng một cách khôn ngoan trong hầu hết mọi lĩnh vực, có thể ảnh hưởng đến cách sản phẩm được sản xuất và phá vỡ chuỗi cung ứng.

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng tăng về hiệu quả và thời gian, in 3D chính là câu trả lời. Với chất lượng các sản phẩm in được đảm bảo tuyệt đối với chi phí thấp, tốc độ ứng dụng công nghệ in 3D để bổ sung cho các phương pháp sản xuất hiện có tiếp tục phát triển nhanh chóng. Với các doanh nghiệp muốn tiếp tục cạnh tranh, họ bắt buộc phải chuyển sang in 3D để nâng cao hiệu quả quy trình làm việc của họ.

Hôm nay, danh mục khách hàng rộng lớn của chúng tôi phản ánh một loạt các ngành công nghiệp khác nhau, từ nghiên cứu, sản xuất ô tô, máy bay cho đến sản xuất hàng tiêu dùng, thể hiện tính ứng dụng không giới hạn của in 3D.

Hỗ trợ bạn trong mọi bước đường

Để tận dụng tối đa các công nghệ 3D hàng đầu trong ngành, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn, cũng như hỗ trợ khách hàng từ khâu lắp đặt tới vận hành.

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy, các kỹ sư ứng dụng của chúng tôi có thể hỗ trợ khả năng tích hợp in 3D vào quy trình sản xuất của bạn từ thiết kế ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng. Hỗ trợ hậu mãi bán hàng dưới dạng cài đặt, dịch vụ off-on-site hoặc chương trình đào tạo được đội ngũ kỹ sư hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi xử lý, được chứng nhận bởi nhà sản xuất máy in 3D và đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.