Don Schumacher Racing hợp tác cùng Stratasys duy trì sự thống trị trên đường đua

Stratasys và Don Schumacher Racing đã công bố một thỏa thuận hợp tác mới, với việc thúc đẩy công nghệ FDM tiên tiến từ trước để tăng tốc tạo mẫu và thiết kế bộ phận thành phần mới để tiếp tục thống trị đường đua.

Là đội chiến dẫn đầu trong National Hot Rod Association (NHRA) – tổ chức đua xe tự động lớn nhất thế giới, Don Schumacher Racing không ngủ quên trong chiến thắng của mình. Họ đã tiến hành hợp tác với Stratasys để ứng dụng công nghệ đắp bù AM để cải tiến không ngừng trong môi trường cạnh tranh cao này.

 Don Schumacher Racing hợp tác cùng Stratasys duy trì sự thống trị trên đường đua
Xe đua tự động

Don Schumacher Racing tận dụng công nghệ in 3D của Stratasys để tăng tốc các bước lặp thiết kế, quy trình làm việc và sản xuất phần cuối cùng để củng cố vị trí dẫn đầu của họ trong NHRA.
Don Schumacher Motorsports, bộ phận sản xuất của Don Schumacher Racing, hiện đang sản xuất các nguyên mẫu và các bộ phận cuối cùng với máy in 3D Fortus 450mcF370. Bất cứ khi nào có một thiết kế hoặc ý tưởng cho một dự án hoặc một bộ phận, nhóm có thể thiết kế, in, kiểm tra sự phù hợp và hoạt động nhanh chóng với chi phí thấp. Điều này cho phép họ sáng tạo không giới hạn và biến chúng thành hiện thực trên đường đua.Các ứng dụng chính bao gồm: sửa chữa khung gầm hoặc hàn, phát triển nguyên mẫu, thiết kế cuối cùng và các thành phẩm siêu nhẹ có thể sử dụng ngay. Với các máy in đã được tích hợp tại xưởng chế tạo, nhóm đang sản xuất các bộ phận hiệu suất cao có thể chịu được môi trường đua xe cạnh tranh cho các đội đua của họ.

phát triển nguyên mẫu và sản xuất các sản phẩm thử nghiệm concept mới
Nguyên mẫu và các sản phẩm thử nghiệm concept được in 3D

Don Schumacher Racing đang tăng tốc phát triển nguyên mẫu và sản xuất các sản phẩm thử nghiệm concept mới, hoàn thành các thành phần có thể sử dụng siêu nhẹ với Stratasys Fortus 450mc và Máy in 3D F370.

Pat Carey, Phó chủ tịch cấp cao tại Stratasys, nói: “Những máy in 3D này là một ví dụ tuyệt vời về ứng dụng công nghệ đắp bù tại văn phòng. Và chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng với nhóm và giải quyết những thách thức trong quá trình sản xuất.”

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *