Digital ABS

Mô phỏng nhựa sản xuất cho công cụ và tạo mẫu nhanh

Có thể sử dụng cho máy Objet1000 Plus và máy Connex3 nhằm sản xuất photopolymer mô phỏng đa dạng các nhựa sản xuất bền. Vật liệu Digital ABS và Digital ABS2 tạo ra những công cụ và nguyên mẫu không chỉ thực tiễn và chính xác mà còn rất cứng chắc và chịu được nhiệt.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Hàng Đầu

In 3D với PolyJet Photopolymer Digital ABS

Vật liệu Digital ABS (được chế tạo ngay trong chiếc máy in 3D từ RGD515 và RGD535) được thiết kế nhằm mô phỏng nhựa ABS tiêu chuẩn bằng cách kết hợp khả năng chịu nhiệt và sự bền chắc. Vật iệu Digital ABS2 đem lại những đặc tính trên và cả sự cứng chắc bền vững vượt trội trong độ dày bề mặt chỉ mỏng hơn 1.2mm (0.47in.). Cả hai loại vật liệu đều phù hợp cho những chi tiết đòi hỏi khả năng chống va đập và chống hấp thụ sốc tốt nhất của công nghệ PolyJet.

Loại bỏ vật liệu hỗ trợ dễ dàng
Làm việc hiệu quả và tự do thỏa thích thiết kế là những điều tuyệt vời mà vật liệu hỗ trợ có tính hòa tan đem lại khi nó được loại bỏ dễ dàng trong ngay cả chi tiết sản phẩm phức tạp nhất và có lỗ hổng nhỏ và sâu nhất. Vật liệu hỗ trợ hòa tan (SUP706) loại bỏ phương pháp thủ công và tăng cường loại bỏ tùy ý hay bằng WaterJet. Vật liệu này tương thích tất cả các vật liệu PolyJet (trừ dụng cụ trợ thính và nha khoa) và có thể làm việc với tất cả hệ thống máy Objet1000 Plus và Connex3.

Ứng dụng rộng rãi

  • Nguyên mẫu chức năng
  • Công cụ sản xuất
  • Khuôn mẫu, bao gồm đùn nhựa
  • Những chi tiết snap-fit cho nhiệt thấp hay cao
  • Thiết bị điện tử, vỏ bọc (casings), vỏ bọc điện thoại
  • Bộ phận động cơ và bao bọc
Liên hệ