Creatz3D Vietnam tại triển lãm VIMF 2019 Bình Dương

Tuần vừa qua tại Bình Dương, Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam – VIMF (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair) đã diễn từ ngày 12-14/06/2019. Triển lãm lần này có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực. Từ máy công cụ và gia công kim loại, công cụ đo lường, in 3D cho sản xuất đắp bù đến phần mềm sản xuất, hệ thống dụng cụ và gia công kim loại, triển lãm đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn lượt khách tham quan, mở ra cô hội lớn cho các doanh nghiệp.

Creatz3D tại VIMF 2019
Creatz3D tại VIMF 2019

Creatz3D Vietnam vinh hạnh góp mặt tại VIMF năm nay, đem đến cho quý khách hàng những thông tin, kiến thức đầy đủ nhất về in 3D, cũng như những ứng dụng cụ thể của nó trong các ngành công nghiệp. Khi đến với Creatz3D, khách tham quan cũng được trực tiếp chiêm ngưỡng, cảm nhận những sản phẩm mẫu (samples) được tạo ra từ các dòng máy in 3D chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay tới từ Stratasys DWS.

mẫu in 3D (1) Mẫu in 3D (2)

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, Creatz3D cũng tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kiến thức và ứng dụng của công nghệ in 3D, giúp cho doanh nghiệp và khách tham quan có được cái nhìn đầy đủ, toàn diện về những lợi ích mà in 3D mang lại khi được đưa vào ứng dụng.

Creatz3D chia sẻ thông tin và kiến thức về ứng dụng của in 3D Creatz3D chia sẻ thông tin và kiến thức về ứng dụng của in 3D

Đội ngũ staff được trang bị hiểu biết sâu về in 3D luôn sẵn sàng nhiệt tình chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về in 3D cũng như các dòng máy in 3D hiện có tại Creatz3D.

Creatz3D staffs (1) Creatz3D staffs (2)

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +848 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *