Creatz3D Vietnam sẽ tham gia triển lãm VME 2019 tại Hà Nội

“VME” Vietnam Manufacturing Expo 2019, triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về máy móc và công nghệ dành cho nền công nghiệp sản xuất và các ngành phụ trợ, hứa hẹn sẽ kết nối khoảng 200 nhà cung cấp đến từ 20 quốc gia với trên 10.000 nhà kinh doanh và đối tác. Họ là những người mua tiềm năng, các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực tự động hóa, phụ tùng ô tô, linh kiện điện tử, v..v..

Sự kiện hứa hẹn là nền tảng có tính tương tác cao nhằm hỗ trợ các nhà công nghiệp Việt Nam trong việc khám phá những tiến bộ sản xuất mới bằng cách giới thiệu cách thức vận hành của nhà máy thông minh, đóng vai trò thiết yếu trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Creatz3D hân hạnh góp mặt tại triển lãm lần này, mang đến cho quý khách hàng những ứng dụng và công nghệ in 3D mới nhất tới từ các hãng máy in 3D nổi tiếng trên thế giới. Tới với gian hàng của Creatz3D, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những samples (vật mẫu) là sản phẩm của công nghệ in 3D, cũng như được tận mắt ngắm nhìn thiết kế của chiếc máy in 3D công nghệ Polyjet Connex3 Object 500 từ Stratasys.

Thời gian: 9:00 – 17:00 từ ngày 14-16/08/2019

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hanoi (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô)91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Creatz3D: Booth H10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *