Creatz3D Vietnam sẽ tham gia triển lãm VIMF 2019 Bình Dương

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam – VIMF (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair) sau nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành thương hiệu triển lãm uy tín dành cho các doanh nghiệp. Triển lãm là cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới; gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp khách hàng; tìm kiếm đại lý và nhà phân phối; phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lại.

VIMF năm nay sẽ trở lại từ ngày 12 đến 14/6/2019 tại Trung Tâm Hôi Nghị và Triển Lãm Bình Dương, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham quan những sản phẩm, công nghệ sản xuất mới mẻ nhất.
Creatz3D hân hạnh góp mặt tại triển lãm lần này, mang đến cho quý khách hàng những ứng dụng và công nghệ in 3D mới nhất tới từ các hãng máy in 3D nổi tiếng trên thế giới. Tới với gian hàng của Creatz3D, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những samples (vật mẫu) là sản phẩm của công nghệ in 3D, cũng như được tận mắt ngắm nhìn thiết kế của máy in 3D công nghệ Polyjet từ Stratasys.

Thời gian: 9:00 – 17:00 từ ngày 12-14/06/2019

Địa điểm: Trung Tâm Hôi Nghị và Triển Lãm Bình Dương, số 01 Lê Lợi, thành phố mới Bình Dương

Creatz3D: Gian hàng A40

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *