Creatz3D Vietnam sẽ tham gia triển lãm MTA 2019

MTA VIETNAM 2019 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam.
Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.
Tiếp nối thành công của MTA các năm trước, MTA 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2-5/7/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ sẽ là sân chơi quy tụ của hàng trăm đơn vị triển lãm đến từ rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, với hàng loạt các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật tiên tiến ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo.
Creatz3D hân hạnh góp mặt tại triển lãm lần này, mang đến cho quý khách hàng những ứng dụng và công nghệ in 3D mới nhất tới từ các hãng máy in 3D nổi tiếng trên thế giới. Tới với gian hàng của Creatz3D, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những samples (vật mẫu) là sản phẩm của công nghệ in 3D, cũng như được tận mắt ngắm nhìn thiết kế của máy in 3D công nghệ Polyjet từ Stratasys.

Thời gian: 9:00 – 17:00 từ ngày 2-5/07/2019

Địa điểm: Trung Tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, tp Hồ Chí Minh.

Creatz3D: Gian hàng AJ2-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *