Ngày giải pháp công nghệ 2017

Vào ngày 10/05/2017 vừa qua, Creatz3D Việt Nam đã góp mặt trong hội thảo Ngày giải pháp công nghệ 2017  (Solutions Day 2017) tại Trung tâm Hội Nghị 272 do Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam VCCI phối hợp vớI Tập đoàn PTC tổ chức.

Với sự tham gia của gần 100 khách mời là Lãnh đạo các doanh nghiệp, cán bộ phòng sản xuất, kỹ thuật, thiết kế, công nghệ thông tin, kinh doanh, tài chính của các doanh nghiệp sản xuất, cơ khí, khuôn mẫu, công nghiệp phụ trợ… đây là dịp để các doanh nghiệp bổ sung những kiến thức mới cũng như giao lưu trao đổi về hoạt động sản xuất của mình.

creatz3d

Có gì mới trong Solution day 2017

Với mục đích giúp các doanh nghiệp sản xuất và công nghiệp phụ trợ tiếp cận với các xu hướng và giải pháp công nghệ mới trong việc thiết kế và sản xuất. Ban tổ chức đã đưa đến hội thảo với các chủ đề chính xoay quanh về công nghệ 3D như là tìm hiểu về tính năng cũng như các giải pháp thiết kế mới với những tính năng mới của PTC Creo 4.0, ứng dụng của công nghệ in 3D vào quy trình sản xuất hiện nay.

Solution Day 2017

Ứng dụng công nghệ 3D bởi Creatz3D

Đến với Solutions day, Creatz3D giới thiệu đến quý khách mời về những giải pháp và ứng dụng  thực tiễn của công nghệ 3D trong sản xuất kỹ thuật số. Việc ứng dụng công nghệ 3D vào sản xuất là xu hướng phát triển rất mạnh mẽ trên thế giới, và thu hút không ít sự quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều ưu thế vượt trội so với phương pháp sản xuất truyền thống về cả thời gian và chi phí, công nghệ in 3D sẽ là vũ khí đắc lực để nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của quý vị.

Rất hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý vị, áp dụng vào chính hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn.