in 3D Creatz3D

CREATZ3D Tổ Chức Hội Thảo Ứng dụng Robot và In 3D

Trong ngày 30/05, Creatz3D cùng TPA đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Ứng dụng công nghệ Collaborative Robots, Vision và in 3D trong cuộc cách mạng 4.0” tại Khách sạn Camela Hải Phòng. Nhằm giới thiệu đến khách hàng những xu hướng mới trong công nghệ in 3D trên thế giới và công nghệ Collaborative robots, vision và khả năng ứng dụng để phù hợp với tình hình phát triển của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ COLLABORATIVE ROBOTS, VISION VÀ IN 3D TRONG CUỘC CÁCH MẠNG 4.0

Đại diện từ TPA đã giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ robot – dòng robot hợp tác có thể làm việc cạnh con người và rất dễ lập trình – Camera Cognex.
Khả năng ứng dụng của công nghệ robot vào trong dây chuyền hệ tự động hóa, cắt giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trong buổi hội thảo lần này, đại diện Creatz3D cũng đã giới thiệu những giải pháp mới trên thế giới trong lĩnh vực in 3D như in bằng những vật liệu nhựa mới, kim loại, ceramic.
Bên cạnh đó đó là chia sẽ những khó khăn khi tạo mẫu bằng các phương pháp truyền thống.
Cuối cùng là những chia sẽ về câu chuyện thành công nhờ việc ứng dụng công nghệ in 3D vào nghiên cứu và sản xuất từ các đối tác của Creatz3D.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ COLLABORATIVE ROBOTS, VISION VÀ IN 3D TRONG CUỘC CÁCH MẠNG 4.0

Một lần nữa Creatz3D Việt Nam cùng với TPA gửi đến tất cả khách mời đã đến bỏ thời gian quý báu đến tham dự, nghe và chia sẽ những kinh nghiệm của doanh nghiệp mình trong quá trình hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *