Hội thảo với chủ đề “Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 Với Công Nghệ 3D” được tổ chức bởi Creatz3D phối hợp cùng StratasysCarl Zeiss tại TP Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu đến quý khách hàng những cập nhật mới nhất về các công nghệ in 3D trong sản xuất và định hình lại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để phù hợp hơn với định hướng kinh doanh của quý khách hàng.

Nội dung chia sẻ trong hội thảo:

– Mối liên hệ mật thiết giữa Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 và các công nghệ 3D. Chúng ta cần làm gì để đón đầu xu thế công nghệ?
– Những xu hướng mới nhất của công nghệ in 3D và ứng dụng trên thế giới. Những công nghệ này đã tiếp cận Việt Nam trong thời gian qua như thế nào?

– Công nghệ quét 3D cao cấp mới và hiện đại tại thị trường Việt Nam.

– Những chia sẻ về công nghệ và ứng dụng của khách hàng đã sử dụng công nghệ in 3D tại Việt Nam.

– Phát triển giải pháp ứng dụng sản xuất và viễn cảnh của ngành sản xuất tại Việt Nam.

Dinh hinh cach mang cong nghiep 4.0 voi cong nghe 3D

Các khách mời đã có những bài chia sẻ rất sinh động, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho gần 100 khách mời đến từ các doanh nghiệp sản xuất và phụ trợ liên quan, đang hoạt động tại khu vực miền Nam.

Lần lượt là những phần trình bày đến từ Creatz3D Việt Nam, Carl Zeiss, công ty Estec Vina, Puma Vietnam, và cuối cùng là đại diện từ Stratasys.

Buổi hội thảo cũng ghi nhận nhiều ý kiến phản hồi từ phía khách hàng của Creatz3D, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà Creatz3D cung cấp, mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

Với nội dung hấp dẫn cùng màn giới thiệu cập nhật các công nghệ 3D hiện đại: In 3D và Scan 3D cùng phần chia sẻ thực tế, trực quan từ những khách hàng đã trực tiếp sử dụng máy in 3D trong việc sản xuất,  buổi hội thảo thực sự đã mang đến những triển vọng và cách nhìn mới đối với thị trường sản xuất tại Việt Nam trong thời buổi đón đầu Cách Mạng Công Nghiệp 4.0

Dinh hinh cach mang cong nghiep 4.0 voi cong nghe 3D

Creatz3D team