VIMF 2018 (VIET NAM INDUSTRIAL AND MANUFACTURING FAIR 2018) – Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2018 kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp 2018 và Triển Lãm In & Thiết Kế 3D 2018 tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc,TP Bắc Ninh từ ngày 06 đến ngày 08 tháng 06 năm 2018.

thu moi VIMF

Với quy mô hơn 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam, triển lãm là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo và nhà cung cấp trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng (bên mua), tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường và thiết lập định hướng kinh doanh.

Creatz3D vinh dự góp mặt trong triễn lãm VIMF 2018 lần này, mang đến cho quý khách hàng tham dự những giải pháp tối ưu nhất về công nghệ in 3D của Stratasys, Mỹ. Các công nghệ này ngày một phổ biến và được áp dụng trong nhiều các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nằm trong các hoạt động chính của VIMF 2018 lần này, ngày 7/6 Creatz3D sẽ trình bày về công nghệ của máy in 3D Tratasys và những ứng dụng của in 3D vào các ngành công nghiệp. Đây là một cơ hội để Creatz3D trình diễn Live Demo máy in 3D trực tiếp về công nghệ FDM tiên tiến, bên cạnh đó là những Samples ( vật mẫu) sẽ mang lại cho Qúy quan khách những trãi nghiệm thú vị.

Creatz3D rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Creatz3D Việt Nam.

Mã số gian hàng: C38