Triển lãm “Vietnam Manufacturing expo (VME) 2017” sắp diễn ra vào ngày 26 – 28/04/2017 tại trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E, Hà Nội. Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp mới, những linh kiện phụ tùng mới, tìm các nhà cung cấp cũng như đối tác mới, nắm bắt nhiều cơ hội và dẫn đầu xu hướng trong công nghiệp sản xuất và chế tạo.
vme_2017

Tham dự triển lãm VME năm nay, Creatz3D sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm được sản xuất bởi giải pháp công nghệ 3D tiên tiến nhất, giúp nâng cao chất lượng quy trình sản xuất, tiết kiệm chi phí và thời gian, các sản phẩm mang tính bảo mật cao, giảm thiểu lãng phí và sử dụng ít năng lượng với công nghệ này. Công ty sẽ mang đến cho khách tham quan có cái nhìn tổng quan về quy trình tạo ra một sản phẩm bằng công nghệ này.

Tại buổi triển lãm, Creatz3D sẽ trình diễn live demo hoạt động máy in 3D – Conex350 của Stratasys (Mỹ) và trưng bày các sản phẩm plastic. Trân trọng kính mời quý khách đến tham quan các sản phẩm và tìm hiểu về công nghệ 3D của công ty tại gian hàng G13 – G14.

MAP-VME

Thiết bị trưng bày:

Máy in 3D: Conex350 và mẫu in plastic của hãng Stratasys (Mỹ) cùng với nhiều sản phẩm plastic bằng công nghệ FDM và Polyjet.

Để biết thêm thông tin về gian hàng và các sản phẩm, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Website: www.in3d.wbc.vn

Email: vn.info@creatz3d.com

SĐT: (84)8 62 83 8244