MTA Việt Nam, triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 15 về Máy Công Cụ, Cơ Khí Chính Xác và Gia Công Kim Loại sắp chính thức diễn ra từ 4-7/7/2017 tại SECC (Q7,  Tp.HCM).

MTA VIETNAM (MTV) đã trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa. Đây là cơ hội để những nhà sản xuất, thương mại, dịch vụ trong ngành gia tăng độ phủ sóng, tìm kiếm những đối tác, khách hàng tiềm năng để mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Creatz3D tiếp tục Tham Gia Triển Lãm MTA Việt Nam 2017 Sắp Tới, mang đến cho quý khách hàng tham dự những giải pháp tối ưu nhất về công nghệ in 3D của Stratasys, Mỹ. Các công nghệ này hiện nay đang dần được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp trong ngành.

Creatz3D Tham Gia Triển Lãm MTA Việt Nam 2017 Sắp Tới - Creatz3d Việt Nam

Tuy nhiên, những ứng dụng trực tiếp và cập nhật mới nhất của xu hướng công nghệ in 3D trên thế giới thì không phải doanh nghiệp nào tại Việt Nam cũng đã được tiếp cận.

Do đó, lần xuất hiện này của Creatz3D tại MTA sẽ đi kèm theo phần Live Demo máy in 3D trực tiếp với công nghệ PolyJet, công nghệ in 3D hiện đại đã từng được chúng tôi giới thiệu rất nhiều, nhưng số lượng khách hàng được trực tiếp thấy vẫn còn khiêm tốn.

Bên cạnh đó là những Samples (vật mẫu) chưa từng được xuất hiện tại các kỳ triển lãm ở Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng đến cho quý khách.

Creatz3D rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Creatz3D Việt Nam.

Mã số gian hàng:

AJ2- 8