Creatz3D Tham Gia Triển Lãm Metalex - Nepcon 2018

Creatz3D Tham Gia Triển Lãm Metalex – Nepcon 2018

Ngày 11-13/10/2018 tới đây, Creatz3D sẽ tham gia triển lãm và trưng bày Máy in 3D và các vật mẫu in 3D tại Metalex 2018.

Chúng tôi sẽ đem theo những sản phẩm in 3D ứng dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam. Trong đó có in 3D nhựa, in 3D kim loại và in 3D gốm sứ.

Ngoài ra một sản phẩm mới nhất mà Creatz3D sẽ phân phối là hệ thống đánh bóng kim loại cũng được giới thiệu tại đợt triển lãm này.

METALEX Vietnam 2018 là nơi hội tụ hàng năm của ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp hỗ trợ nhằm khám phá các giải pháp gia công kim loại hiệu quả, ra mắt sản phẩm, cập nhật công nghệ kinh doanh thông minh, và thúc đẩy hợp tác cùng phát triển tại thị trường mới nổi của Việt Nam. Với 10.000 khách mua hàng và 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia, triển lãm bao hàm tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp gia công kim loại, hứa hẹn thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất nhanh như vũ bão.

Nepcon Vietnam

NEPCON Vietnam đã sẵn sàng tạo ra một nền tảng cho các nhà cung cấp công nghệ điện tử gặp được đúng đối tượng khách hàng cũng như tham gia vào các cuộc thảo luận trực tiếp về kinh doanh trên quy mô lớn. Là triển lãm hàng năm duy nhất về thiết bị, công nghệ kiểm tra hàn linh kiện bề mặt SMT, và công nghiệp hỗ trợ cho ngành chế tạo điện tử tại Việt Nam, NEPCON Vietnam 2018 sẽ quy tụ nhiều nhà công nghiệp và nhà thầu phụ để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành điện tử Việt Nam.   ICSV

Trân trọng kính mời quý khách tham gia triển lãm và ghé thăm gian hàng của Creatz3D tại: H26a 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *