Creatz3D Tham Gia Triển Lãm ComPlast Vietnam 2018

Năm 2017, ngành nhựa Việt Nam đã cán đích với nhiều gam màu tối sáng. Bên cạnh những thách thức về biến động giá nguyên liệu, tỷ giá…thì các doanh nghiệp ngành nhựa cũng đã phác họa lên một bức tranh mới về xuất khẩu – không chỉ ở mức tăng trưởng mà còn là những nỗ lực trong việc chinh phục những thị trường lớn, khó tính. Đối với thị trường nội địa, các doanh nghiệp nhựa đầu ngành đã và đang bước vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt và kịch tính hơn, trong khi các doanh nghiệp nhựa khác thì cùng nhau chạy đua với những cuộc đổi mới công nghệ, phát triển thương hiệu.

Nhận thấy được những thay đổi trong ngành nhựa tại Việt Nam cùng những yêu cầu cấp thiết về cập nhật công nghệ, Creatz3D Việt Nam đã tham gia vào triển lãm Nhựa Quốc Tế Complast 2018 để giới thiệu công nghệ in 3D của Stratasys đến các đối tượng trong ngành.

Ngoài việc tiếp cận được với nhiều khách hàng thuộc đúng ngành nhựa, Creatz3D cũng tổ chức một buổi hội thảo nhỏ trong quy mô của triển lãm.

Hội thảo cũng mang đến những cập nhật về công nghệ in 3D trên thế giới và một số xu hướng về công nghệ tiên tiến này tại Việt Nam, được nhiều khách hàng, quý khách tham dự quan tâm và trao đổi.

Creatz3D luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất về sản xuất đắp bù tại thị trường Việt Nam, từ đó làm cho ngành sản xuất phát triển ngang tầm khu vực và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *