Creatz3D tham gia NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ 3D

 Ngày 18/5 vừa qua tại Saigon Innovation Hub, Bộ Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ 3D và hội thảo khoa học “Công nghệ 3D trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.
 Đến với NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ 3D lần này, gần 30 gian hàng là các Công ty trong nước, ngoài nước trong lĩnh vực công nghệ 3D và các trường Đại học trong thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Bách khoa, Giao thông vận tải,… Đã mang tới cho khách tham quan có một cái nhìn toàn cảnh về công nghệ 3D tại Việt Nam và các xu hướng công nghệ 3D trên thế giới.
 Creatz3D cũng tham gia triển lãm với tư cách là đơn vị dẫn đầu trong ngành in 3D tại Việt Nam, mang đến triển lãm gian hàng với nhiều mẫu vật in 3D đặc sắc, cùng máy in 3D Dimension hiện đại với công nghe in 3D FDM.
Nhiều khách tham quan rất ấn tượng với công nghệ và máy in 3D do Creatz3D cung cấp, các giáo sư đầu ngành, đại diện những công ty nghiên cứu và sản xuất tỏ ra quan tâm và hứng thú với công nghệ in 3D Stratasys và cân nhắc về cơ hội đầu tư cho doanh nghiệp, tổ chức của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *