Creatz3D trưng bày máy in 3D cao cấp

Vào các ngày 26 – 28/4/2017 vừa qua, Creatz3D đã tham dự triển lãm VME tại Hà Nội– Vietnam Manufacturing Expo 2017 tại trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E ,  cùng với nhiều thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Triển lãm quy tụ được lượng khách mời đông đảo đến tham quan và tìm hiểu những thương hiệu, công nghệ mới nhất nhằm mang lại lợi ích cho công việc sản xuất kinh doanh trong khu vực

Đây được xem là bước chuẩn bị cho các DN Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp 4.0. Chủ đề chính của Triển lãm năm nay là “Công nghiệp sản xuất Việt Nam – Hành trình tới ngành công nghiệp 4.0”.
Creatz3D Vietnam mang đến triển lãm những thiết bị máy móc hiện đại của các công nghệ in 3D Stratasys tiên tiến nhất trên thế giới.
Creatz3D Tham Dự Triển Lãm VME tại Hà Nội - Creatz3D Việt Nam

Đại diện Creatz3D trả lời phỏng vấn bên máy Connex 350

Đặc biệt đây là lần đầu tiên có một dòng máy in 3D cấp cao được trưng bày tại một triển lãm tại Việt Nam. Khách tham quan triển lãm rất hứng thú với gian hàng của Creatz3D.

Những cơ hội hợp tác với công nghệ in 3D

Đã có nhiều mối quan tâm của khách hàng đến công nghệ in 3D trong công việc sản xuất của họ. Điều này chứng tỏ sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam đang dần được bùng nổ bởi công nghệ in 3D, mà các dòng máy của Stratasys do Creatz3D Vietnam phân phối đang dẫn đầu.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của Creatz3D. Hy vọng chúng tôi đã mang đến những trải nghiệm thực tế nhất về công nghệ in 3D cao cấp đến quý khách, từ đó mang đến một lựa chọn uy tín và chuyên nghiệp để quý khách hàng có thể lựa chọn, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho công việc sản xuất của mình.

Creatz3D Tham Dự Triển Lãm VME tại Hà Nội - Creatz3D Việt Nam

Khách tham quan triển lãm được Creatz3D tư vấn

Trân trọng !