Creatz3D chính thức phân phối máy in MakerBot METHOD X

METHOD X từ MakerBot hiện đã chính thức có mặt tại Singapore, Malaysia và Việt Nam sau khi Creatz3D ký một thỏa thuận tại formnext 2019 để trở thành nhà phân phối ủy quyền cho mẫu máy in FDM này. Điều này sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa máy in 3D công nghiệp đắt tiền với những người dùng có sở thích đặc biệt với in 3D.

Bên cạnh việc là nhà phân phối ủy quyền máy in 3D FDM MakerBot METHOD X, với buồng nhiệt được làm nóng 100°C, Creatz3D cũng sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành và hỗ trợ training vận hành cho khách hàng của METHOD X tại Singapore, Malaysia và Việt Nam.

Bà Sally Chuen (L), Giám đốc bán hàng và ứng dụng tại Creatz3D, với bà Icy Xie (phải), Giám đốc kinh doanh và bán hàng của Makerbot tại Trung Quốc và Đông Nam Á, sau khi ký thỏa thuận phân phối máy in MakerBot METHOD X tại Singapore, Malaysia và Việt Nam.

Được hỗ trợ bởi chuyên môn và công nghệ của Stratasys – công ty hàng đầu thế giới về in 3D công nghiệp – METHOD X giúp doanh nghiệp, nhà nghiên cứu tiếp cận dễ dàng hơn với việc sử dụng máy in 3D công nghiệp với giá cả rất phải chăng.

Máy in 3D METHOD X có khả năng in 3D tuyệt vời với các tính chất:

  • chịu được nhiệt độ cao hơn đến 15 ° C
  • cứng hơn tới 26%
  • mạnh hơn tới 12%
    so với các công thức ABS sửa đổi được sử dụng trên các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc máy in 3D để bàn. Ngoài ra, nhựa ABS chuẩn từ MakerBot không xuất hiện vấn đề cong vênh hoặc nứt thường, vấn đề xảy ra với các nền tảng máy tính để bàn khác không được trang bị buồng nhiệt.

Với độ chính xác lên tới ± 0,2mm, các kỹ sư có thể thiết kế, thử nghiệm và sản xuất các mô hình và các bộ phận sử dụng cuối tùy chỉnh với ABS bền, cấp sản xuất phù hợp với các ứng dụng của họ. Buồng gia nhiệt tuần hoàn 100°C cung cấp môi trường in ổn định cho liên kết lớp Z vượt trội – dẫn đến các bộ phận có độ bền cao với bề mặt hoàn thiện tiêu chuẩn.

Một điểm mới nữa đối với nền tảng METHOD X là sự sẵn có của vật liệu support Stratasys SR-30 để việc tách support được loại bỏ dễ dàng và nhanh chóng. METHOD X là máy in 3D duy nhất trong cùng mức phân khúc giá sử dụng SR-30 – cho phép tự do thiết kế và khả năng in cấu trúc hình học không giới hạn, chẳng hạn như phần nhô ra lớn, lỗ hổng và các bộ phận có vỏ. Sự kết hợp giữa SR-30 và MakerBot ABS sẽ giúp đảm bảo độ hoàn thiện bề mặt nổi bật và độ chính xác in của các bộ phận.

METHOD X có thể được sử dụng với các dòng Vật liệu chính xác và đặc biệt của MakerBot, bao gồm MakerBot PLA, MakerBot TOUGH, MakerBot PETG, MakerBot PVA, MakerBot ABS, MakerBot Nylon và SR-30, đang được phát triển. “Được sáng tạo để giúp các kỹ sư cần ABS chuẩn cho các bộ phận sẵn sàng sản xuất chính xác về kích thước mà không có giới hạn hình học, METHOD X cung cấp in 3D ở mức độ công nghiệp mà không ảnh hưởng đến các đặc tính vật liệu và tự động hóa của ABS với mức giá mới”, ông Nadav Goshen – CEO của MakerBot nói. Sau đây là một số ứng dụng có thể được in bằng METHOD X:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *