Christian Tse hợp tác cùng Desktop đưa in 3D kim loại vào ngành trang sức

Nhà thiết kế trang sức  Christian Tse tuyên bố sẽ hợp tác với Desktop Metal, đưa máy in 3D kim loại thân thiện với văn phòng đầu tiên trên thế giới – Studio System, vào ngành công nghiệp trang sức.

Với Studio System, giờ đây các thợ kim hoàn sẽ có thể sản xuất đồ trang sức, dụng cụ và khuôn kim loại trong nhà một cách an toàn, cả về số lượng và tùy chỉnh hàng loạt.

Với đầu in có độ phân giải cao và cấu hình phần mềm hỗ trợ của Studio System, các phần nhỏ hơn được in 3D với các tính năng tốt hơn và bề mặt được cải thiện, lý tưởng cho các thiết kế, công cụ và tùy chỉnh phức tạp. Nguyên mẫu cho các thiết kế trang sức mới giờ đây có thể được thực hiện chỉ trong vài giờ.

Máy in 3D kim loại văn phòng Studio System của Desktop Metal
Máy in 3D kim loại văn phòng Studio System của Desktop Metal

“Studio System hoạt động như một nhà sản xuất trang sức chuyên nghiệp. Tốc độ và độ chính xác của hệ thống, kết hợp với sự an toàn khi có thể chạm vào các vật liệu và sự tiện lợi giúp nó có thể tạo ra sản phẩm ngay trong văn phòng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Điều này đặt toàn bộ quá trình sản xuất vào tay các nhà thiết kế theo đúng nghĩa đen. Việc xử lý hàng loạt sẽ giúp đẩy nhanh thời gian quay vòng cho các đơn đặt hàng, cho phép các đối tác bán lẻ đáp ứng được kì vọng của khách hàng, Christian Tse cho biết.

“Đây là công cụ thay đổi cuộc chơi cho ngành công nghiệp trang sức cao cấp”, Ric Fulop – CEO và đồng sáng lập của Desktop Metal cho hay.

“Các thợ kim hoàn trước đây phải dựa vào quy trình sản xuất gia công chậm và tốn kém, mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để hoàn thành việc chạm khắc sáp thành một món đồ trang sức tinh xảo. Bây giờ, các nhà thiết kế có thể tạo ra một mảnh tùy chỉnh với hình học tinh tế ngay trong văn phòng của họ từ bản vẽ CAD và sẵn sàng đưa sản phẩm lên kệ chỉ trong vài ngày. Khả năng chi trả, an toàn và hiệu quả xử lý hàng loạt của Studio System cũng sẽ đưa nhiều nhà thiết kế bước vào đấu trường trang sức cao cấp hơn bao giờ hết”, ông Ric Fulop nói thêm.

Trang sức được in bằng máy in 3D kim loại của Desktop Metal
Trang sức được in bằng máy in 3D kim loại của Desktop Metal

Photo by Tuan Tranpham, CRO at Desktop Metal.
Christian Tse cũng cho biết, đây chính xác là loại công nghệ mà ngành công nghiệp thiết kế trang sức cần để thúc đẩy ngành sản xuất trang sức ở Hoa Kỳ và theo kịp xu hướng của những người tiêu dùng thời đại công nghệ đã quen với việc được đáp ứng nhu cầu ngay tức thì.Tại JCK Las Vegas 2019 được tổ chức vào cuối tuần trước, một số tác phẩm được thiết kế bởi Christian Tse và được thực hiện trên Studio System đã được ra mắt tại gian hàng của họ như là một phần của sự hợp tác.

Vật liệu thép không gỉ hiện có sẵn để sử dụng trên Studio System và nhiều tùy chọn kim loại quý khác đang được tích cực phát triển để sử dụng trong sản phẩm trang sức cuối cùng.

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *