Nhà sản xuất công cụ Brown & Holmes mở rộng thêm lựa chọn về vật liệu với máy in 3D Stratasys

Nhà sản xuất công cụ hàng đầu của Anh Brown & Holmes đã mở rộng thêm các lựa chọn về vật liệu cho khách hàng, với việc đầu tư hai máy in 3D StratasysF170Fortus 450mc vào nghiên cứu và sản xuất.

Kể từ khi thành lập vào năm 1939, Brown & Holmes đã cung cấp công cụ, dụng cụ cho nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn như tự động hóa, sản xuất ô tô, hàng không vũ trụ và xây dựng.

Brown & Holmes đưa vào sử dụng máy in 3D Stratasys F170 và Fortus 450mc
Brown & Holmes đưa vào sử dụng máy in 3D Stratasys F170 và Fortus 450mc

Với cơ sở là việc khách hàng của họ đang tìm kiếm các vật liệu mới hơn và khác biệt hơn so với thông thường, 2 mẫu máy in 3D Stratasys mới sẽ giúp họ áp ứng nhu cầu đó với khả năng in trên 17 vật liệu và cũng sử dụng vật liệu sợi carbon mới hơn để thay thế cho kim loại các bộ phận trong các công cụ mà họ sản xuất ra.

Các bộ phận được sản xuất bằng máy in 3D, ví dụ đối với máy in Fortus 450mc ,được sản xuất nhanh hơn nhiều so với gia công truyền thống, và các vật liệu được sử dụng nhẹ hơn nhiều so với kim loại nhưng độ bền vẫn được đảm bảo. Máy in 3D cũng cho phép các nhà thiết kế có nhiều cơ hội hơn để tùy chỉnh hoặc thử nghiệm nhiều hơn với các quy trình thiết kế.

Máy in 3D nhựa Stratasys F170
Máy in 3D nhựa Stratasys F170

F170 được thiết kế để tích hợp dễ dàng trong các không gian làm việc hiện có và cho phép người dùng lựa chọn vật liệu PLA hoặc nhựa nhiệt kỹ thuật với độ bền cao. Fortus 450mc tiên tiến hơn, có thể in các loại nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật lớn hơn như Nylon 12CF (Sợi carbon) và lý tưởng để sản xuất đồ gá, dụng cụ nhà máy và các bộ phận sử dụng cuối khác.

Ngoài việc sử dụng Máy in 3D để in các bộ phận sản xuất và nghiên cứu sản phẩm của riêng họ, Brown & Holmes còn tìm cách cung cấp dịch vụ in như một thực thể riêng biệt cho doanh nghiệp cốt lõi của họ và tiếp cận với các khách hàng mới và hiện tại đang tìm kiếm giải pháp in 3D sắp xếp hợp lý với các quy trình làm việc.

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +848 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *