BAE Systems tăng cường quan hệ đối tác với Stratasys

Công ty quốc phòng, an ninh và hàng không vũ trụ BAE Systems, đã tuyên bố việc tăng cường hợp tác với Stratasys – nhà cung cấp giải pháp AM (Sản xuất đắp bù), để được tiếp cận các vật liệu mới và công nghệ sản xuất hiện đang được phát triển hoặc lên kế hoạch.

BAE Systems là khách hàng của Stratasys từ năm 2006 và hiện đang sử dụng kết hợp các hệ thông AM công nghệ PolyJetFDM, bao gồm một hệ thống các máy in 3D Fortus 900 Production tại cơ sở Samlesbury của họ.

Ian Barton, người đứng đầu chiến lược và hoạch định đầu tư BAE Systems; Andrew Schofield, trưởng bộ phận sản xuất & kỹ thuật vật liệu BAE Systems; Yann Rageul, người đứng đầu bộ phận Strategic Account EMEA tại Stratasys; và Simon Whitaker, giám đốc vận hành công nghệ tại BAE Systems
Ian Barton, người đứng đầu chiến lược và hoạch định đầu tư BAE Systems; Andrew Schofield, trưởng bộ phận sản xuất & kỹ thuật vật liệu BAE Systems; Yann Rageul, người đứng đầu bộ phận Strategic Account EMEA tại Stratasys; và Simon Whitaker, giám đốc vận hành công nghệ tại BAE Systems.

Với thỏa thuận mới này, Stratasys hy vọng sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về các nhu cầu cụ thể hiện tại và tương lai của các nhà sản xuất hàng không vũ trụ và quốc phòng. Kiến thức này sẽ rất quan trọng đối với các chương trình R&D (Nghiên cứu phát triển) trong tương lai và sự tiến bộ của công nghệ AM thế hệ tiếp theo.

“Chúng tôi rất vui mừng được củng cố mối quan hệ của chúng tôi với một đối tác sáng tạo như Stratasys”, Dave Holmes, Giám đốc sản xuất của BAE Systems Air cho biết. “Được tích hợp trong các hoạt động sản xuất của chúng tôi, công nghệ AM từ Stratasys sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các thách thức sản xuất hiện tại và tương lai của chúng tôi.

Ngoài việc hiện thực hóa các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của BAE Systems, Stratasys còn đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục đi đầu trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp AM đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành với sự hợp tác chia sẻ kiến ​​thức sâu rộng này.

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *