Arrow Schmidt Peterson Motorsports tăng tốc với Máy in 3D FDM của Stratasys

Arrow Schmidt Peterson Motorsports, một đối thủ cạnh tranh hàng đầu của NTT IndyCar Series, đã tuyên bố rằng họ sẽ tận dụng máy in 3D Stratasys Fortus 450mcF370 để phù hợp hơn với nhu cầu cao và môi trường hiệu suất cao, cũng như nâng cao mức độ cạnh tranh của họ.

Fortus 450mc cung cấp vật liệu nylon 12CFASA có khả năng tạo ra các nguyên mẫu chức năng, các thành phần sản phẩm và dụng cụ chắc chắn phù hợp với nhu cầu về độ bền và độ cứng của vật liệu composite chứa đầy carbon. Bên cạnh đó, F370 mang lại sự dễ sử dụng và độ tin cậy chưa từng có trong khi vẫn đảm bảo sản xuất các bộ phận cấp kỹ thuật đi kèm với độ chính xác và độ lặp lại cao nhất.

Đại diện của Stratasys và Arrow Schmidt Peterson Motorsports (1)
Đại diện của Stratasys và Arrow Schmidt Peterson Motorsports (1)

Arrow SPM luôn tìm cách đẩy ranh giới của sự đổi mới để đạt được lợi thế cạnh tranh trên đường đua. Và các cuộc đua xe luôn là nền tảng lý tưởng để thể hiện những khả năng đó. Với kỷ lục chiến thắng tại IndyCar trong gần 20 năm, nhóm cam kết trở thành đội dẫn đầu của thời đại.

Bằng cách tích hợp công nghệ in 3D cấp kỹ thuật từ Stratasys, Arrow SPM có thể biến đổi quy trình sản xuất điển hình bằng cách học hỏi từ ngày đua và thực hiện các cải tiến vào cuối tuần sau đó. Từ giai đoạn thiết kế cho đến sản xuất cuối cùng, sự hợp tác giữa hai công ty sẽ không chỉ là một “win-win situation” mà chắc chắn sẽ đạt được hiệu suất tốt hơn trên đường đua.

Đại diện của Stratasys và Arrow Schmidt Peterson Motorsports (2)
Đại diện của Stratasys và Arrow Schmidt Peterson Motorsports (2)

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *