Antero 800NA đủ tiêu chuẩn để thực các bộ phận in 3D trên máy bay Boeing

Boeing đã thông báo rằng họ có nhựa nhiệt dẻo dựa trên PEKK đủ tiêu chuẩn, Antero 800NA, từ Stratasys để sản xuất các thành phần cấu trúc có độ bền cao hơn để sử dụng trên máy bay của họ.

Chứng nhận được cấp sau khi đánh giá toàn diện về hiệu suất của vật liệu trong chương trình kiểm định chất lượng 2 năm và là minh chứng cho cam kết của Boeing trong việc thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng in 3D trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, bắt đầu từ các bộ phận phi chức năng trước khi thực hiện tới các thành phần nội thất khoang.

Có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn so với các sản phẩm AM truyền thống, Antero 800NA là vật liệu đầu tiên của Stratasys được Boeing đánh giá bởi Boeing cho việc sử dụng trong các ứng dụng có yêu cầu về độ bền hóa học hoặc độ bền vật lí học.

Boeing đã nhận ra tiện ích to lớn của Antero để đáp ứng các ứng dụng mà trước đây không thể in 3D.Sản xuất đắp dần có những lợi ích to lớn trong việc đơn giản hóa chuỗi cung ứng hàng không vũ trụ cả trong thiết bị ban đầu và MRO, nhưng cần phải có các vật liệu đủ mạnh để đáp ứng các yêu cầu bay đầy thách thức.

–       Scott Sevcik, Phó chủ tịch hàng không vũ trụ tại Stratasys

Antero 800NA trước đây đã được NASA và Lockheed Martin sử dụng cùng với ULTEM 9085 để sản xuất cửa sập kết nối phức tạp cho tàu vũ trụ không gian Onion, nhưng động thái của Boeing trở thành OEM Hàng không vũ trụ đầu tiên đủ điều kiện áp dụng Antero 800NA cho các bộ phận bay in 3D.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Antero 800NA. Liên hệ của chúng tôi tại vn.info@creatz3d.com hoặc gọi +84 28 62 838244 nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về in 3D.

Nắp docking Orion in 3D này được làm bằng Polyetherketoneketone (PEKK), một loại nhựa nhiệt dẻo tiên tiến có khả năng tiêu tán tĩnh điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *