CLB Đua thuyền American Magic New York ứng dụng sợi carbon in 3D từ Stratasys

New York Yacht Club American Magic sẽ ứng dụng tính năng tuyệt vời của sợi carbon in 3D từ Stratasys cho chiếc du thuyền sẽ tham gia cạnh tranh danh hiệu tại America Cup 36, sự kết hợp của ba chương trình đua xe ưu tú sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2021.

Sử dụng máy in 3D Fortus 450mc với FDM Nylon 12 được gia cố bằng sợi carbon, các bộ phận cuối cùng có thể lặp lại, đáng tin cậy có thể được sản xuất cho du thuyền tham gia cuộc đua. Với khả năng in 3D của Fortus 450mc, các bộ phận mới có thể được thiết kế, đổi mới, tái thiết kế và in 3D dễ dàng sau mỗi cuộc đua.

Chiếc du thuyền của New York Yacht Club American Magic (1)
Chiếc du thuyền của New York Yacht Club American Magic (1)

Với ưu tiền hàng đầu là tốc độ cao, công nghệ đắp bù là lý tưởng vì khả năng của chúng là tạo ra được các bộ nhẹ cho du thuyền để lướt trên mặt nước. Được thiết kế đặc biệt với tính khí động học, những chiếc du thuyền từ American Magic hầu hết được tạo thành từ vật liệu sợi carbon, bao gồm các cánh buồm, cột buồm và thân tàu và các bộ phận quan trọng khác.

Các yêu cầu của một chiếc du thuyền tốc độ cao rất giống với các yêu cầu được tìm thấy trong hàng không vũ trụ, chẳng hạn như tốc độ, tải trọng và trọng lượng nhẹ. Khi hợp tác với Stratasys, American Magic đang tận dụng các thập kỷ kinh nghiệm trước đây để nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.

Cho dù đang phát triển các nguyên mẫu, bộ điều khiển, giá đỡ hoặc phụ kiện, American Magic có thể nhanh chóng chế tạo, lặp lại và sản xuất các bộ phận chất lượng công nghiệp cho thuyền thử nghiệm của đội, được đặt tên là The Mule, một phiên bản cỡ nửa của thuyền đua AC75 hiện đang sử dụng nhiều trong American Cup.

Chiếc du thuyền của New York Yacht Club American Magic (2)
Chiếc du thuyền của New York Yacht Club American Magic (2)

Liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *